Chương trình tuyển dụng 2021-2022 CỦA Công ty Kiểm toán và Định giá ATC

Công ty Kiểm toán và Định giá ATC đã có hơn 17 năm hình thành và phát triển với trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước để cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp FDI, Ban QLDA.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho Chương trình Thực tập sinh năm 2021 – 2022 của công ty. Nội dung cụ thể như sau:

Số lượng tuyển: 15 học viên

Yêu cầu:

Sinh viên năm cuối đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính doanh nghiệp có điểm trung bình từ 7.0 trở lên;
Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin bằng tiếng Việt và tiếng Anh tốt;
Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
Sử dụng thành thạo MS Office.
Sẵn sàng thực tập trong 5 tháng (từ tháng 12 năm 2021 đến hết tháng 4 năm 2022, trong đó tháng 12 năm 2021 dành cho các Chương trình đào tạo tại ATC).
Quyền lợi của ứng viên:

Được hưởng các khoản phụ cấp theo quy định của công ty;
Được cử người hướng dẫn thực tập;
Được đào tạo theo chương trình Thực tập sinh;
Có cơ hội ứng tuyển vào vị trí Trợ lý KTV sau khi kết thúc quá trình thực tập.
Hồ sơ bao gồm:

Thư giới thiệu của Trường (nếu có);
Thư xin việc (Cover Letter);
Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của nhà trường hoặc địa phương);
Bảng điểm (bắt buộc) và bản sao các văn bằng, giấy tờ thể hiện trình độ, thành tích;
Bản photo chứng minh nhân dân;
Ảnh 3×4 (2 ảnh).
Thời gian áp dụng: Từ ngày 29/09/2021 đến hết ngày 20/10/2021

Thời gian thi tuyển và phỏng vấn: Sẽ được thông báo cho các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển.

Liên hệ để biết thông tin:

Bà Nguyễn Mai Linh – Phòng Nhân sự

E-mail: mailinh@atcf.vn – ĐT: (024) 3.2000 162 (máy lẻ: 0)

Địa chỉ: Tòa nhà ATC – Lô D12 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông – Hà Nội

Hướng dẫn nộp hồ sơ:

Thí sinh gửi bản scan hồ sơ dưới dạng file nén (format: * .zip; * .rar) với tiêu đề chữ Họ và tên_Intern_ATC 2021 (VD: Nguyễn Văn A_Intern_ATC 2021).

Vui lòng gửi hồ sơ về E-mail: mailinh@atcf.vn

Các ứng viên được chọn qua vòng sơ tuyển cần chuẩn bị hồ sơ và nộp bản chính vào ngày phỏng vấn.