Học bổng ACCA Futurist 2021 – Cơ hội vàng để sẵn sàng bứt phá trong tương lai

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3D9F9Bn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA:

Hạn nộp hồ sơ: 24/10/2021

Nộp hồ sơ trực tuyến bao gồm Giấy xác nhận sinh viên / hoặc Thẻ sinh viên + Bảng điểm (có thể lấy từ trang web của trường) + Giới thiệu ngắn về bản thân tại trang web chính thức của chương trình

Tự hào là hiệp hội nghề nghiệp có mạng lưới hội viên, sinh viên rộng khắp và lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam, ACCA đã luôn nỗ lực trang bị và cập nhật những kiến ​​thức, kỹ năng, đạo đức và tư duy của một chuyên viên tài chính để có thể thực hiện vào các vị trí chủ chốt trong mọi tổ chức, mọi quy mô và mọi lĩnh vực, đặc biệt là trang bị kiến ​​thức và kỹ năng về kinh doanh, tài chính và kế toán.

Học bổng ACCA Future 2021 của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) Việt Nam được xây dựng với mong muốn góp phần hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với Văn bằng Quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cũng như góp phần cung ứng nguồn nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là trước những thay đổi và tác động của môi trường kinh doanh như đại dịch Covid19.

Tại sao chọn ACCA Futurist Scholarship 2021?

20 suất học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá 1.191 GBP (36.000.000 VNĐ) bao gồm chi phí thi, phí tài khoản VÀ toàn bộ học phí cho 9 môn Cơ bản tại trung tâm đào tạo FTMS Platinum và Gold SAPP

Vào thẳng vòng Phỏng vấn cuối cùng của chương trình Thực tập tại các doanh nghiệp đồng hành của chương trình học bổng: KPMG, PwC (HCM), Techcombank, Unilever sau khi bạn hoàn thành 9 môn ACCA

Tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng từ Doanh nghiệp đối tác & amp; Trung tâm đào tạo

Học bổng Tổng Lãnh sự Anh dành cho các Nhà Lãnh đạo Tài chính Tương lai: Bản Tuyên bố Cá nhân – Bài luận Cá nhân. Bài luận xuất sắc nhất về thúc đẩy thương mại tự do song phương VN-UK sẽ nhận được học bổng có giá trị tương đương và sẽ được Tổng lãnh sự quán Anh tại Việt Nam trao tặng.

Nghe đến đây, bạn đã sẵn sàng tham gia vào hành trình khám phá bản thân chưa? Hãy nhanh tay và đăng ký NGAY BÂY GIỜ.

———————–

Tiếp xúc: