FTU CTTT – CLC – Định hướng nghề nghiệp quốc tế

40

https://fb.watch/9kK8O6rd4I/

SERIES “CHO SINH VIÊN CỦA CHÚNG TA”: SINH VIÊN FTU LUÔN NĂNG ĐỘNG, CÁ NHÂN VÀ SÁNG TẠO
💌💌 Tiếp tục series “CHO SINH VIÊN CỦA CHÚNG TA”, hôm nay chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của các thầy cô đã dành cả 4 năm đại học dưới mái trường FTU để rồi lại chọn con đường học tập trở lại, tiếp tục gắn bó với nơi đây. Cùng với những thông điệp yêu thương sẽ là phần đánh giá những thách thức và cơ hội của việc học trực tuyến trong đại dịch Covid 19.
🌎 Cô Nguyễn Bình Dương, giảng viên chương trình Kinh tế Quốc tế CLC, cựu sinh viên K36 của mái trường FTU, người đã nhiều năm giảng dạy nhận xét rằng: Sinh viên FTU rất tài năng. sáng tạo, luôn tích cực phát huy thế mạnh của bản thân không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt trong đợt đại dịch Covid 19, bên cạnh những khó khăn trong việc kết nối và giao lưu, các bạn vẫn tận dụng tốt các cơ hội để tham gia các hoạt động tu dưỡng và rèn luyện.
Một cựu sinh viên FTU khác của chúng ta hôm nay là chị Đinh Thị Ngọc Quỳnh, giảng viên chương trình tiếng Nhật thương mại CLC. Bén duyên với ngôn ngữ này từ khi còn là sinh viên Ngoại thương, thấu hiểu những khó khăn khi học ngoại ngữ, đặc biệt là học ngoại ngữ trực tuyến phiên dịch, cô Ngọc Quỳnh mong rằng các bạn phát huy tính tự giác trong học tập, tích cực chủ động. cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ.
💻 “Khi cuộc sống cho bạn quả chanh, hãy pha nước chanh”. Đây là món quà mà cô Phạm Thị Ngọc Thu, giảng viên chương trình Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA dành tặng các bạn sinh viên trong thời kỳ đại dịch: “Khi cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy tìm cách pha một cốc nước chanh”. Cô ấy muốn bạn luôn giữ một tinh thần lạc quan và thái độ tích cực trong mọi tình huống, đồng thời cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách.
🏨 “Từng là chủ nhiệm của nhiều khóa sinh viên nhưng cô luôn cảm nhận được sự Năng động – Tự tin – Sáng tạo từ các bạn sinh viên FTU.” Đó là những chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Thu Trang, giảng viên chương trình Quản lý khách sạn CLC. Kỉ niệm ấn tượng gần đây nhất đối với cô là khi được đi tham quan thực tế tại các khách sạn 5 sao tại Hà Nội như khách sạn JW Marriott Hanoi, Daewoo, Intercontinental Landmark 72 cùng với lớp chủ nhiệm là lớp Quản trị khách sạn khóa 59. – Lứa sinh viên quản trị khách sạn đầu tiên. Vì đặc thù của bộ môn ưu tiên tính thực tiễn nên khi học trực tuyến, không chỉ học sinh mà giáo viên cũng cần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá sao cho hiệu quả nhất.
#FTU #FTUCTTTCLCDHNN
#ToOurstudents #HappyTeachersDay
#FTuishomeandWearefamily