THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH & LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH ĐỢT I NĂM 2024

Trường Đại học Ngoại thương trân trọng thông báo về việc tổ chức tuyển sinh Đại học hình thức VLVH & Liên thông Đại học hình thức VLVH đợt I năm 2024, cụ thể như sau:
1. Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 26/05/2024
2. Thời gian nhập học: Dự kiến tháng 06/2024
3. Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN
4. Các chuyên ngành đào tạo:
Ø Luật Thương mại quốc tế
Ø Kế toán – Kiểm toán
Ø Quản trị Kinh doanh quốc tế
Ø Kinh tế đối ngoại
Ø Tiếng Anh thương mại
* Chương trình đào tạo: Áp dụng chương trình đào tạo tương ứng với ngành, chuyên ngành đào tạo hệ chính quy của Nhà trường
* Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ, học từ 3 đến 5 buổi tối/tuần, có thể kết hợp học vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật (có nghỉ hè và nghỉ Tết).
* Thời gian đào tạo: Theo quy định của Nhà trường.
* Văn bằng đào tạo: Bằng Cử nhân, hình thức VLVH
5. Học phí: Theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương trong từng năm học.
6. Lệ phí dự tuyển: 400.000 VND/hồ sơ.
7. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:
8. Thông tin liên hệ:
Khoa Đào tạo Trực tuyến và Phát triển Nghề nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương, Phòng 206, Nhà A, Số 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
· Hotline (zalo): 0916.50.1966
· Email : tuyensinhpcq@ftu.edu.vn