RECAP: LỄ RA MẮT HỘI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

6
💝Vậy là buổi lễ đón mừng sự ra mắt của Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Ngoại Thương được tổ chức vào ngày 01/04/2024 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của Quý nhà trường, Đoàn trường, các thầy cô khoa Kế toán Kiểm toán, các câu lạc bộ và Hội sinh viên các khoa cùng các đơn vị đồng hành, và hơn hết là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên của trường ĐH Ngoại thương.
💫 Xuyên suốt buổi lễ, các bạn sinh viên đã được biết và hiểu thêm nhiều điều về Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Ngoại thương thông qua những lời giới thiệu, những lời phát biểu đến từ phía Nhà trường, Đại diện khoa KTKT, Đại diện Hiệp hội Công chứng Anh Quốc – ACCA Việt Nam, Đại diện Trung tâm BISC và Đại diện CLB CFAA. Khi chiếc bánh đỏ rực rỡ được cắt xuống và khuôn mặt của từng thành viên các ban trong hội sinh viên được chiếu trên màn hình, đó cũng chính là khoảnh khắc FAASA được chính thức tự hào ra mắt. Chiếc Minigame nho nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa ở cuối chương trình cũng góp phần cho bức ảnh kỷ niệm sự kiện càng trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn❣️
 Tuy hành trình phía trước vẫn còn là một chặng đường dài và tràn đầy thử thách, FAASA tin rằng, với sự đồng hành của các thầy cô hết lòng tận tụy của Khoa Kế toán – Kiểm toán và sự chung tay góp sức của toàn bộ những thành viên đầy tài năng, sức trẻ của lứa tuổi sinh viên, những thành công vang dội sẽ là đích đến không còn xa đối với HSV. Chính thức bước vào hoạt động, FAASA xin hứa sẽ mang tới thật nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa đến với cộng đồng sinh viên trường ĐH Ngoại thương nói chung và sinh viên thuộc khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Ngoại Thương nói riêng, hết lòng phục vụ cho phương châm hoạt động “Vì sự phát triển chung của Khoa và lợi ích của sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán”!
🔥 Còn bây giờ, hãy cùng FAASA nhìn lại những khoảnh khắc rực rỡ và vô cùng ý nghĩa trong buổi đón mừng “sự chào đời” đáng nhớ này nhé!
___________________________________
LỄ RA MẮT HỘI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
🔍 Đối tượng tham dự: Sinh viên tất cả các khoa tại trường Đại học Ngoại thương
Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ ra mắt:
➤ Thời gian bắt đầu check in: 17h45 – 18h15 ngày 01/04/2024
➤ Thời gian diễn ra: 18h15 – 20h30 ngày 01/04/2024
➤ Địa điểm: Hội trường D201, nhà D, Trường Đại học Ngoại thương
___________________________________
FAASA – Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➤ Email: faasa.ftu@gmail.com
➤ Hotline:
Mr. Tùng Nam (0912299898)
Ms. Mai Phương (0961643473)
➤ Địa chỉ: B310, nhà B trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội