ACCA Career Lead – Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư

21

Giữa sự thay đổi không ngừng của thị trường lao động, việc định hướng nghề nghiệp là một bước rất quan trọng trong sự nghiệp của bạn, không chỉ giúp bạn tìm được đúng công việc mình yêu thích, rút ​​ngắn khoảng cách giữa kiến ​​thức có được và nghề nghiệp mong muốn, mà còn để được trang bị đầy đủ thông tin về ngành và nghề trước khi lựa chọn theo đuổi.

ACCA Career Lead là chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp do ACCA phối hợp tổ chức với sự phối hợp của Việt Nam, các đối tác của ACCA và các chuyên gia là hội viên ACCA trong các lĩnh vực khác nhau, nhằm mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về các lĩnh vực nghề nghiệp mà hội viên, học viên ACCA có thể làm và đang hiện đang theo đuổi, hỗ trợ sinh viên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính và các lĩnh vực liên quan hiểu rõ hơn về lĩnh vực công việc mà mình theo đuổi, con đường phát triển sự nghiệp.

Chương trình hướng nghiệp lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư” sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về ngành cũng như hiểu rõ hơn về công việc thông qua trải nghiệm. Những chia sẻ kinh nghiệm thực tế hoặc những lời khuyên từ các khách mời và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư, giúp bạn hoạch định sự nghiệp hiệu quả hơn.

Hãy cùng điểm qua những diễn giả uy tín và giàu kinh nghiệm tham gia chương trình:

Bà Chu Thị Ngọc Hạnh, Giám đốc Tài chính, Navigos Group, FCCA

Ngọc Hạnh gia nhập Navigos Group năm 2008 sau 6 năm làm việc tại Ernst & Young, nơi cô quản lý các khách hàng chủ chốt trong lĩnh vực sản xuất và bất động sản. Tại Navigos Group, bà giữ vai trò Giám đốc Tài chính. Cô phụ trách các báo cáo tài chính, báo cáo phân tích, tài chính doanh nghiệp, ngân sách, thuế, kiểm toán và cải tiến phần mềm kế toán. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ACCA với tỷ lệ đỗ luôn cao hơn tỷ lệ đỗ ACCA toàn cầu.

Cô ấy đam mê giúp những người trẻ tuổi lập kế hoạch tài chính tốt hơn cho cuộc sống của họ thông qua việc lập kế hoạch nghề nghiệp.

Bà Hạnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cô cũng là thành viên kỳ cựu của ACCA và CPA Việt Nam.

Bà Trịnh Kim Dung, Giám đốc Tư vấn Kinh doanh, Grant Thornton, FCCA

Bà Dung có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Tư vấn và Kiểm toán cho các công ty đa quốc gia và trong nước hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ giao dịch (thẩm định tài chính), định giá, mua bán và sáp nhập cũng như nghiên cứu khả thi.

Bà Dung tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân và có bằng Thạc sĩ tại Đại học Công nghệ Sydney. Cô cũng là thành viên kỳ cựu của ACCA, CPA Việt Nam và có Chứng chỉ Thẩm định

Ông Huỳnh Duy Cảnh, Giám đốc, Công ty Quản lý Quỹ Wardhaven Capital, FCCA

Ông Cảnh là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính với nhiều kỹ năng chuyên sâu về Kế toán, Kiểm soát nội bộ, Báo cáo Tài chính, Quản lý và Kế toán Tài chính. Ông Cảnh hiện là Giám đốc tại Công ty Quản lý Quỹ Wardhaven Capital từ năm 2018, Ông đã có kinh nghiệm làm việc tại KPMG và Công ty Quản lý Quỹ Quốc tế Trí Tín.

Ông Cảnh tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, có bằng Kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và hiện là thành viên kỳ cựu của ACCA, CPA Việt Nam.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình có thể đăng ký theo đường link: https://cutt.ly/pQQwI8A

Thời gian: 17h30, thứ 4, ngày 18/8/2021
Hình thức tham gia: Trực tuyến