Chính thức mở link đăng ký tham dự Toạ đàm “Introduction of Audit of financial statements at Ernst and Young Vietnam/Giới thiệu về Kiểm toán Báo cáo Tài chính tại EY Việt Nam”

10
Các bạn sinh viên K60 – ACCA thân mến!
Chắc hẳn các bạn đang rất bận rộn và hồi hộp chuẩn bị cho kỳ thi môn AA vào ngày mai 03/06/2024. Khoa KTKT xin chúc tất cả các bạn bình tĩnh, tự tin và may mắn nhé.
Bên cạnh đó, khoa KTKT cũng xin gửi tới các bạn thông tin về một hoạt động rất thú vị:
Theo thỏa thuận hợp tác giữa EY Việt Nam và trường ĐH Ngoại thương, sinh viên chương trình Kế toán Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA sẽ được tham gia các buổi đào tạo của EY Việt Nam tại FTU và văn phòng EY Việt Nam. Các buổi đào tạo tập trung vào việc áp dụng các kiến thức về kế toán, kiểm toán vào thực tiễn cũng như rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt sinh viên tham dự chuỗi đào tạo của EY Việt Nam và đáp ứng các yêu cầu về kiến thức (thi đỗ 5 môn ACCA trong đó có các môn FA, FR, AA) sẽ được tham gia chương trình Fast Track ưu tiên tuyển dụng của EY.
💥Trong buổi đào tạo lần này, các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi về quy trình kiểm toán báo cáo tài chính từ các chuyên gia hàng đầu tại Ernst and Young Vietnam. Các diễn giả sẽ chia sẻ những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm từ công việc hàng ngày của họ, giúp bạn hiểu rõ hơn về EY Việt Nam nói riêng, ngành kiểm toán nói chung và cơ hội nghề nghiệp mở ra cho bạn. Hãy đăng ký tham gia ngay nhé!
Thông tin về toạ đàm:
⚡️Chủ đề: Introduction of Audit of Financial Statements at Ernst and Young Vietnam
Diễn giả: Anh Phong Minh Phạm, Chủ nhiệm Kiểm toán.
⚡️Thời gian: 8.30am – 11.30am, thứ Tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024.
Địa điểm: Công ty EY Việt Nam, tầng 8, tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh,Hoàn Kiếm, Hà Nội
⚡️Đối tượng: Sinh viên K60 chương trình Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA
Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ diễn giả giàu kinh nghiệm và trang bị cho mình những hiểu biết về chủ đề cực “hot” này nhé.
💥 Hẹn gặp các bạn tại toạ đàm!