LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

🎉Sáng ngày 22/5/2024, tại Hội trường D201 trường đại học Ngoại Thương đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Khoa Kế toán – Kiểm toán rất vui mừng được thông báo 2 tin vui như sau:
  • PGS. TS Trần Thị Kim Anh tiếp tục được bổ nhiệm nắm giữ vị trí Trưởng Bộ môn Kế toán tài chính.
  • TS. Nguyễn Thị Phương Mai được bổ nhiệm nắm giữ vị trí Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán.
Toàn thể Khoa Kế toán – Kiểm toán xin được chúc mừng và chia vui với những đóng góp, cống hiến của 2 cô đối với sự phát triển của Khoa. Khoa Kế toán – Kiểm toán tin rằng sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai tới!!!