ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ HỢP TÁC, KẾT NỐI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ CỰU SINH VIÊN, DOANH NHÂN NGOẠI THƯƠNG

Kính gửi các Cựu Sinh viên Ngoại Thương, Doanh nhân Ngoại Thương,
Trong suốt 64 năm qua, các thế hệ học viên, sinh viên đã vượt mọi khó khăn, phát huy tinh thần, bản lĩnh của Người Ngoại thương để phát triển bản thân, lan tỏa các giá trị tốt đẹp và tích cực tới cộng đồng và xã hội. Từ mái trường FTU, những thế hệ Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương đã và đang mang tri thức và nhiệt huyết, đóng góp vào sự nghiệp đổi thay, phát triển đất nước, mở rộng giao bang, tự hào đưa Việt Nam ra thế giới. Nhiều Cựu sinh viên và Doanh nhân Ngoại Thương đã tham gia vào một số chương trình, hoạt động của Nhà trường, hỗ trợ, giúp đỡ các thế hệ đi sau; vì vậy, để tăng cường phát triển mạng lưới kết nối giữa Cựu sinh viên và Doanh nhân Ngoại Thương trong thời gian tới, phát huy thế mạnh của cộng đồng Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương và khẳng định triết lý đào tạo gắn với thực tiễn, Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức:
Thời gian: 8h-12h, ngày 25/5/2024 (Thứ bảy);
Hình thức và địa điểm:
– Trực tiếp tại: Hội trường D201, Trụ sở chính Hà Nội – 91 phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội;
– Trực tuyến qua: Microsoft Teams (link sẽ được gửi qua email theo đăng ký);
Thành phần tham dự:
– Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các đầu mối hợp tác của Nhà trường, của các cơ sở (TPHCM, Quảng Ninh) và các đơn vị trong trường;
– Đại diện Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (FAA – Đơn vị phối hợp); Hội Doanh nhân Ngoại thương (FBA);
– Các Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương, Tổ chức & Doanh nghiệp có cựu sinh viên Ngoại Thương giữ các chức vụ điều hành, quản lý và tất cả những người quan tâm đến các cơ hội hợp tác, kết nối giữa Nhà trường và Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương.
Tại Hội nghị này, Nhà trường sẽ cung cấp các thông tin tổng thể, chia sẻ về các mô hình, cơ hội hợp tác cùng đầu mối kết nối ở các đơn vị (Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm) để Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương có thể tìm hiểu, trao đổi nhằm xây dựng và phát triển các hoạt động, chương trình hợp tác giữa các chuyên gia là cựu sinh viên FTU và các doanh nhân FTU tới Nhà trường và các đơn vị/các cơ sở/các chương trình đào tạo cũng như Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các CLB sinh viên trong toàn trường.
Để công tác chuẩn bị được chủ động, kịp thời, chu đáo nhất, xin trân trọng kính mời các Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương, Tổ chức & Doanh nghiệp có cựu sinh viên Ngoại Thương giữ các chức vụ điều hành, quản lý và tất cả những người quan tâm đến các cơ hội hợp tác, kết nối giữa Nhà trường và Cựu sinh viên, Doanh nhân Ngoại Thương đăng ký tham dự theo đường link dưới đây (chậm nhất là 23h59 ngày thứ tư, 22/5/2024):
https://shorturl.at/aknQ3 (link rút gọn)
Xin vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Ngoại thương để được cung cấp thêm thông tin, giải đáp các thắc mắc (nếu có):
– ThS Nguyễn Huyền Minh (Trưởng phòng): ĐT: 0946011776 / Email: huyenminh@ftu.edu.vn; mrhuyenminh@gmail.com;
– TS Bùi Duy Linh (Phó Trưởng phòng): ĐT: 0902566886 / Email: duylinh@ftu.edu.vn.