Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023

16
Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày 29 tháng 11.
Đây là sự kiện miễn phí do ACCA tổ chức cho tất cả các ứng viên tiềm năng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu từ 8 quốc gia khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành tài chính – kế toán – kiểm toán – ngân hàng – bảo hiểm, mà không cần phải đi xa.
Hơn 70 nhà tuyển dụng sẽ tham gia Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA năm nay, cùng với cộng đồng hội viên, học viên ACCA, sinh viên các trường đại học và tất cả những ai đam mê ngành tài chính – kế toán. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm cơ hội việc làm và cơ hội thực tập, cũng như nhận được những thông tin hữu ích về ngành tài chính để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.
Đây là cơ hội vàng để bạn khám phá, kết nối và tìm kiếm việc làm trong các công ty lớn hoạt động trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA mở rộng chân trời cơ hội việc làm – cho phép bạn lựa chọn các quốc gia mà bạn quan tâm và tìm hiểu các nhà tuyển dụng từ các quốc gia đó. Mỗi công ty sẽ giới thiệu về tổ chức của họ (qua video, tài liệu) và các vị trí tuyển dụng hiện có. Nếu bạn thấy hứng thú với một công ty nào đó, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với đại diện của họ để ứng tuyển hoặc tìm hiểu thêm thông tin.
Hãy đến với Gian hàng Việt Nam tại Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA năm nay và giao lưu với các nhà tuyển dụng uy tín trên thế giới. Bạn sẽ được kết nối với các đại diện của E&Y, KPMG, Unilever, Standard Chartered Bank, BDO, Nexia và Manulife, và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp cũng như yêu cầu của họ.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng tuyển dụng, bí quyết ứng tuyển, và cơ hội học tập để thăng tiến cùng các chuyên gia hàng đầu của ACCA tại Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023 vào ngày 29 tháng 11.
Để đăng ký tham gia, bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu tại: https://shorturl.at/foHQ8 để nhận được liên kết truy cập vào nền tảng sự kiện trực tuyến từ ACCA. Vào ngày diễn ra Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến, Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào từ 07:00 đến 19:00 (GMT + 7) từ bất kì nơi đâu và khám phá các cơ hội nghề nghiệp theo lịch trình phù hợp nhất với bản thân mình.
Hãy chuẩn bị CV sẵn sàng để kết nối với các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng viên ACCA tiềm năng. Để tìm hiểu thêm về ACCA, và cách xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Đăng ký ngay hôm nay và hãy sẵn sàng cho cơ hội giao lưu và phát triển kỹ năng tại Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: Khu vực Châu Á Thái Bình Dương!