CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHUỖI TRAINING NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

➤ Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/trainingnckh
THÔNG TIN CHI TIẾT:
📌 Hình thức: 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐪𝐮𝐚 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐬𝐨𝐟𝐭 𝐓𝐞𝐚𝐦𝐬

📌Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương
———————————————————
💥 Để các đội thi có một sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi NCKH Khoa Kế toán – Kiểm toán 2024 cũng như trang bị thêm những hành trang cho các bạn có niềm yêu thích với NCKH, BTC cuộc thi kết hợp với Hội sinh viên Khoa tổ chức chuỗi training gồm 3 buổi với nội dung như sau:
𝐁𝐮𝐨̂̉𝐢 𝟏: 𝐋𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐞̂́ 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̛́𝐮 (𝟎𝟒/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑)
– Hướng dẫn tìm tài liệu
– Tổng hợp nghiên cứu
– Lập outline
𝐁𝐮𝐨̂̉𝐢 𝟐: 𝐓𝐡𝐮 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐝𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 (𝟐𝟐/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑)
– Hướng dẫn thu thập dữ liệu: sơ cấp, thứ cấp
– Cách thiết kế bảng hỏi xây dựng Mô hình giả thuyết nghiên cứu
𝐁𝐮𝐨̂̉𝐢 𝟑: 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̛́𝐮 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐡𝐚̣𝐲 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐩𝐡𝐨̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐧 (𝟎𝟓/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑)
– Chạy thử Mô hình giả thuyết
✨ Hãy nhanh chân đăng ký tham gia Training ngay hôm nay để trang bị thêm cho mình những góc nhìn mới mẻ, kiến thức bổ ích và tương tác cùng diễn giả cực xịn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➤ Email: faasa.ftu@gmail.com
➤ Hotline:
0961643473 (Ms. Mai Phương)
0398813238 (Ms. Ngọc Ánh)
➤ Địa chỉ: B310, nhà B trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội