ACCA JOB FAST TRACK 2023

174

• Thời gian: 10h00 – 12h15, Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023

• Hình thức: Webinar trực tuyến trên Microsoft Teams

• Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3KiWTzq

🍀Chương trình Ưu Tiên Tuyển Dụng Học viên ACCA – ACCA Job FastTrack sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 5/2023 với sự tham gia của các nhà tuyển dụng hàng đầu.

🍀Với mong muốn kết nối những Doanh Nghiệp hàng đầu với ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Kiểm toán, Chương trình ACCA Job Fast Track còn mở ra cơ hội trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, cập nhật nhu cầu tuyển dụng thực tế, những lưu ý trước khi ứng tuyển, đồng thời kết nối các bạn với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

🍀ACCA Job FastTrack 2023 hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu, các chuyên gia tài chính, nhân sự, tuyển dụng để mang đến cơ hội kiến tập, thực tập, công tác tại các doanh nghiệp lớn như Kiểm Toán Baker Tilly A&C, BDO, Crowe, Grant Thornton, KPMG, Mazars, PwC, RSM, Russell Bedford KTC, TMF Group,…

🍀Để biết thêm về Chương trình, vui lòng tham khảo website ACCA Vietnam Job FastTrack.

🍀Mùa hè này, ACCA phối hợp với diễn giả Nguyễn Thị Thủy, Hội viên kì cựu ACCA – Kế toán trưởng công ty IBM Việt Nam, cùng các Doanh Nghiệp Tuyển Dụng hàng đầu tổ chức hội thảo trực tuyến “Ngành Tài chính Kế toán thời kỹ thuật số – những kỹ năng cần có” trong khuôn khổ Chương Trình Ưu Tiên Tuyển Dụng Học viên ACCA – ACCA Job FastTrack 2023. Bạn còn đang tran trở? Thực tập ở đâu? Cần chuẩn bị những gì để hoàn thành tốt công việc? Làm việc cho công ty nào? Lựa chọn cơ hội nghề nghiệp nào? Ứng tuyển ra sao? Làm sao để có lợi thế khi ứng tuyển vào công việc mơ ước? Đang có những cơ hội nào trên thị trường? Các yếu tố công nghệ nào sẽ ảnh hưởng lâu dài đến công việc trong tương lai? … sẽ được các chuyên gia đầu ngành giải đáp và hướng dẫn.

🍀Đăng ký ngay để tích lũy kiến thức, có thêm động lực cho hành trình công việc tương lai, và ứng tuyển vào những vị trí công việc yêu thích bạn nhé!

#ACCA #DigitalAccountant #Webinar #Finance #Accountancy #ACCAJobFastTrack