[BREAKING NEWS]: SỰ KIỆN IGNITION DAY FAA CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

💥 Sau gần 3 năm vắng bóng, FAA ACCA Ignition Day đã chính thức quay trở lại với slogan “Ignite your energy”. Là sự kiện tiêu biểu của các bạn sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán Định hướng nghề nghiệp ACCA,  Ignition Day 2023 hứa hẹn sẽ trở thành một hoạt động ngoại khóa mang lại bầu không khí năng động, nhiệt huyết, thêm phần khăng khít, gắn bó cho mối quan hệ giữa sinh viên và các thầy cô giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương.

💡 Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có thêm cái nhìn đa chiều, mới mẻ hơn về chuyên ngành Kế – Kiểm, về mái trường Ngoại thương và khoa Kế toán – Kiểm toán qua những chia sẻ chân thành, sâu sắc và đầy thấu hiểu từ tập thể thầy giáo, cô giáo trong khoa. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được phổ biến tới các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất.

⏱ Thời gian: Ngày 13/05/2023

📍   Địa điểm: Công viên Yên Sở

👤 Đối tượng: Các bạn sinh viên K60 và K61 ACCA

🌟 Để cùng hưởng ứng cho sự kiện sắp tới, xin mời các thầy cô và các bạn sinh viên cùng nhau thay Avatar với frame chung được gắn kèm dưới đây.

Link gắn frame: https://twb.nz/ignitionday2023

🍀 Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn sinh viên vào ngày 13/05!