[RECAP FAA IGNITION DAY]: “FAABULOUS” MEMORIES AND EXPERIENCES!

21

🌟 Ngày 13 tháng 05 năm 2023 vừa qua, Khoa Kế toán Kiểm toán Trường Đại học Ngoại thương với sự hỗ trợ của các bạn sinh viên K60 và K61 ACCA đã tổ chức thành công sự kiện FAA ACCA Ignition Day 2023. Sau một năm học ít được gặp mặt vì dịch bệnh, giờ đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu với nhau, bên cạnh các thầy cô để tăng phần gắn bó và thân thiết.

✨ Tạm quên đi những áp lực bài vở, các bạn sinh viên đã cùng nhau trải qua những hoạt động Team building hết sức sôi nổi, bổ ích và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, chúng ta còn được thưởng thức những tài lẻ của các bạn sinh viên cũng như các thầy cô thông qua những trò chơi độc đáo và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

🍀 Để sự kiện FAA ACCA Ignition Day 2023 có thể diễn ra một cách thành công không thể không kể đến sự đóng góp, hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ các thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán cũng như sự hào hứng, nhiệt tình của các bạn sinh viên trong khoa trong suốt thời gian sự kiện được tổ chức. Sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà thầy cô và các bạn sinh viên nhân được sau sự kiện này. 

📷 Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến đi vừa qua của FAA ACCA Ignition Day 2023 nhé!