[Recap] VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI SVNCKH CẤP KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM 2023

👏
Ngày 26/04/2023, Khoa KTKT tổ chức Vòng chung khảo cuộc thi SVNCKH cấp khoa năm 2023. Sau thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 30 đề tài đăng ký tham dự. Trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên khoa KTKT, 13 bài nghiên cứu đã được lựa chọn vào vòng chung khảo. Các nhóm đã thuyết trình kết quả nghiên cứu của mình và lắng nghe những nhận xét, góp ý từ Ban giám khảo để hoàn thiện hơn nữa bài nghiên cứu. Các đề tài nghiên cứu rất đa dạng và phong phú, phản ánh được những xu hướng nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Đây là kết quả quan trọng góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và nhà trường.
👏 Xin chúc mừng 7 nhóm nghiên cứu xuất sắc đã được lựa chọn vào Cuộc thi SVNCKH cấp Trường
🏆Chúc các nhóm may mắn và gặt hái được nhiều thành công tại vòng chung kết của Cuộc thi SVNCKH cấp Trường năm 2023!