WONDERMIND: TO A HEALTHIER LIFE

👉🏻 Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/GPtB9SFw2AUmSEwB7
‼️ Hạn điền đơn đăng ký: 23h59 ngày 16/08/2022
—————————————————————————
✨ Sức khoẻ tinh thần – mental health – không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn trẻ, đặc biệt đối với các bạn gen Z. Xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc các bạn có nhiều kiến thức hơn và dễ dàng phát hiện được những vấn đề của bản thân.
✨ Vậy nhưng, để có thể gọi tên và biết cách đương đầu với những khó khăn đó thì lại là một việc vô cùng khó khăn đối với phần lớn các bạn trẻ. Vẫn còn đó những người đang ngày đêm “mắc kẹt” trong việc tìm cách cải thiện sức khoẻ tinh thần của mình.
✨ Chính vì điều đó, Workshop “WONDERMIND: TO A HEALTHIER LIFE” được ra đời với mong muốn giúp đỡ các bạn không chỉ hiểu thêm về mental health mà còn có thể thấu hiểu hơn về bản thân mình. Workshop không chỉ có sự góp mặt của một vị diễn giả giàu kinh nghiệm mà còn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ các bạn tới khám phá.
✨ Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau mau giành lấy cho mình một suất tham gia Workshop ngay thôi!
💎 Workshop “Wondermind: To a Healthier Life”
⏰ Thời gian: 15h – 17h Thứ tư, ngày 17/8/2022
📌 Nền tảng: Offline
📌 Địa điểm: Phòng học A và B, FTU – JAPI Universal House, Tầng 1, tòa D, trường Đại học Ngoại thương