Sự nghiệp trong ngành Kế toán – Kiểm toán, hướng đi nào cho bạn?

222

💡 TỌA ĐÀM “SỰ NGHIỆP TRONG NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, HƯỚNG ĐI NÀO CHO BẠN?”

⏰ Thời gian tổ chức: 18:30 – 20:00 Thứ Tư 17/08/2022.

💻 Hình thức tổ chức: Trực tuyến (Zoom Platform).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

—————————————————-

📊 Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, sự thành công và phát triển của Cách mạng công nghệ  4.0 đã tạo ra nhiều cơ hội cho nghề kế toán, kiểm toán của Việt Nam nhưng cũng đặt ra không ít thách thức. Bên cạnh đó, thị trường việc làm đang chuyển động không ngừng nghỉ. Khác với một vài năm trước đây, các doanh nghiệp ngày nay luôn cố gắng vận dụng các mô hình kinh doanh toàn diện, bền vững hơn, và thân thiện với môi trường và xã hội. Hiện nay, một số vị trí công việc truyền thống của nghề kế toán, kiểm toán dần mất đi chỗ đứng và thay vào đó việc ứng dụng Robot thông minh, trí tuệ nhân tạo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, các hệ thống tự động nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu,…Cách mạng công nghệ  4.0 đã tạo ra sự cạnh tranh lớn giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán.

🥇 Với sự xuất hiện của Gen Z – thế hệ kết nối toàn cầu nhất trong lịch sử loài người, hứa hẹn sẽ trở thành thế hệ đột phá của tương lai ngành kế toán – kiểm toán.

⏰ Với tính cấp thiết và xu thế phát triển của xã hội trong tương lai, Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức đào tạo Smart Train, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA Việt Nam và Công ty Kiểm toán Big4 đã tổ chức Tọa đàm “SỰ NGHIỆP TRONG NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, HƯỚNG ĐI NÀO CHO BẠN?” nhằm cập nhật những xu hướng phát triển theo các phân ngành: Kế toán – Kiểm toán, cơ hội và thách thức, lộ trình phát triển nghề nghiệp trên thế giới; cũng như thực tế ở Việt Nam và những thách thức với nghề. Ngoài ra, Tọa đàm được tổ chức nhằm chia sẻ chìa khóa để thành công trong nghề Kế toán – Kiểm toán: bằng cấp, kỹ năng, kiến thức, cũng như con đường lấy chứng chỉ hành nghề dành cho sinh viên mới về sắp tốt nghiệp.

Đối tượng tham dự buổi hội thảo:

  • Sinh viên năm 2-3-4 muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán.
  • Sinh viên năm nhất có quan tâm tới ngành Kế toán – Kiểm toán.