Học bổng Ngân hàng KEB HANA 2019

36

Sáng ngày 26/12, tại Phòng A901 trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra lễ trao học bổng do Ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc trao tặng cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018. – Năm 2019 của Khoa Kế toán – Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh. Tham dự buổi lễ, về phía đại diện trường Đại học Ngoại thương có sự xuất hiện của PGS.TS. TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, PGS.TS. TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng các thầy cô giáo trong hai khoa và các bạn sinh viên. Về phía KEB Hana có Ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, Ông Yoo Myung Kon – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội cùng các cán bộ. tại Ngân hàng.

Mở đầu buổi lễ, đại diện trường Đại học Ngoại thương, PGS.TS. TS Đào Thị Thu Giang phát biểu cảm ơn Ngân hàng KEB Hana đã hỗ trợ sinh viên của trường trong suốt 7 năm qua. Đây không chỉ là món quà hỗ trợ kinh phí mà còn là động lực giúp các em học sinh cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao hơn trong học tập. Về phía ngân hàng, ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội đánh giá cao việc đầu tư vào các dự án học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên và thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước. . Ông đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc và mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu nghị này trong tương lai, giữa hai nước nói chung và ngân hàng KEB. Hana và Đại học Ngoại thương nói riêng.

Cuối buổi lễ, sinh viên Trần Nguyên Hạnh và sinh viên Trần Thị Mỹ Linh đã thay mặt sinh viên trường Đại học Ngoại thương đạt học bổng KEB Hana Bank 2018, 2019 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của ngân hàng và nhà trường đã hỗ trợ sinh viên. theo đuổi con đường học tập trong tương lai của họ. Các em cũng xin cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để không phụ lòng mong đợi của ngân hàng và nhà trường.

Lễ trao học bổng kết thúc trong không khí vui tươi, hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương, các bạn sinh viên đạt học bổng và đại diện Ngân hàng KEB Hana Bank Hàn Quốc.