Cuộc thi Sáng tạo Doanh nghiệp Xã hội (SBC) chính thức trở lại

23

Social Business Creation (SBC) là một cuộc thi toàn cầu và là một nền tảng đào tạo sáng tạo do Đại học HEC Montréal của Canada khởi xướng, qua đó người tham gia học cách xây dựng mô hình kinh doanh để giải quyết vấn đề. các vấn đề và thách thức xã hội. Chương trình được tài trợ bởi Scotiabank (Canada) và hợp tác với Trung tâm Yunus do Giáo sư Muhammad Yunus – Giải Nobel Hòa bình 2006 – thành lập.

Từ một ý tưởng về sứ mệnh xã hội khi bắt đầu cuộc thi, những người tham gia sẽ học cách tạo ra dự án / mô hình kinh doanh có lợi nhuận với tác động xã hội mạnh mẽ. Ngoài phương pháp học tập sáng tạo và trải nghiệm phong phú, SBC còn mang đến cho người tham gia cơ hội giành được nhiều giải thưởng, học bổng, các khóa đào tạo, tham quan doanh nghiệp, thuyết trình dự án trực tiếp cùng các đội. cuộc thi toàn cầu được tổ chức tại Canada và nhận được tài trợ ươm tạo sau Cuộc thi từ EntrePrism.

Sau 2 mùa hợp tác tại Việt Nam 2018 – 2019, Trường Đại học Ngoại thương chính thức gia nhập mạng lưới các đơn vị đồng tổ chức SBC trên toàn thế giới và trở thành trung tâm độc quyền của SBC Hub tại Việt Nam. nhận hồ sơ và lựa chọn dự án tham gia vòng Chung kết toàn cầu tại Canada.

Thông tin về SBC 2021:

Đối tượng tham gia: Sinh viên, thanh niên Việt Nam và quốc tế đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông của Việt Nam và trong khu vực; các doanh nghiệp đang triển khai các mô hình kinh doanh tạo ra tác động xã hội. Mỗi đội gồm ít nhất 1 thành viên là học sinh.

Khi tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

Giá trị giải thưởng lớn nhất lên đến 30.000 CAD tiền mặt

Học bổng Toàn phần Khóa đào tạo Trực tuyến từ HEC Montréal trị giá 500 CAD cho mỗi người tham dự

Kết nối với các bạn trẻ và các doanh nghiệp có cùng đam mê và ý tưởng sáng tạo kinh doanh xã hội

Tham quan và học hỏi các mô hình doanh nghiệp xã hội tại Canada

Quảng cáo dự án trực tiếp với các nhóm toàn cầu được tổ chức tại Canada

Cơ hội giành được tài trợ của vườn ươm sau Cuộc thi từ Vườn ươm EntrePrism (Canada)

Nhận chứng chỉ và giải thưởng qua mỗi vòng

Cơ hội được công nhận tín chỉ môn học tương đương qua mỗi vòng kiểm tra tại FTU và HEC

Chỉ cần bạn là một người trẻ, bạn muốn kết nối và phát triển một dự án kinh doanh tạo ra tác động xã hội. Nhanh tay đăng ký để tham gia Hội thảo Khởi động và Lập nhóm vào tháng 1 năm 2021:

https://bom.to/AWpaE81H

____________

Thông tin liên lạc:

Hotline: 0904651868 (Mrs Hằng) – 0355258939 (Ms Trang)

Trung tâm buổi sáng

Tạo và Ươm tạo FTU

Tầng 1, nhà F, Đại học Ngoại thương,

Số 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: sbc@ftu.edu.vn

Trang web: https://socialbusinesscreation.hec.ca/