Chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc 2020 của Smart Train

Hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp nhưng cũng không ít thách thức đối với sinh viên tốt nghiệp nói chung và sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nói riêng. Sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ quốc tế danh giá trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính sẽ giúp nâng cao lợi thế cá nhân và tạo lợi thế dẫn đầu cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. trong thị trường nhân lực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính đầy cạnh tranh hiện nay.

Là đối tác đào tạo được ủy quyền chính thức tại Việt Nam của 4 Hiệp hội Kế toán – Kiểm toán – Tài chính uy tín trên thế giới gồm Hiệp hội Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) ) và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute), Tổ chức Smart Train phát động “Chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc năm 2020” với mong muốn giúp sinh viên giỏi hiện thực hóa ước mơ chinh phục các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế về Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Học bổng này như một sự khích lệ, động viên các bạn sinh viên trên hành trình phát triển sự nghiệp sau này.

Người tham dự:

– Sinh viên năm 1, 2, 3, 4 chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh

– Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và có ước mơ phát triển sự nghiệp với các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế danh giá

Tiêu chuẩn:

– Tân sinh viên trúng tuyển năm 2020 có kết quả thi đại học nằm trong Top 10 sinh viên có kết quả tốt nhất và chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh.

– Sinh viên năm thứ 2, 3, 4 có kết quả học tập xuất sắc (GPA 7.0 trở lên) của năm trước và chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh

– Những học sinh có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào đoàn trường, đoàn thể

Hạn đăng ký: 20/12/2020

Liên hệ: Cô Hoàng Phương – Tel / Zalo: 0984 696 433 – Email: phuong.hoang@smarttrain.edu.vn