Tọa đàm “Lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam, hoạt động huy động vốn và yêu cầu đối với sinh viên” dành cho sinh viên K60, Khoa Kế Toán – Kiểm Toán”

184
🌟Các bạn sinh viên K60 yêu quý!
Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế IFRS được áp dụng trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, giúp cho thông tin BCTC của doanh nghiệp minh bạch, có độ tin cậy cao và tăng khả năng so sánh trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, Bộ Tài chính đã xây dựng lộ trình áp dụng IFRS, trong đó giai đoạn 2022 đến hết năm 2025 là giai đoạn áp dụng tự nguyện và sau 2025 là giai đoạn bắt buộc áp dụng.
Để có thể hiểu rõ hơn về lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam, vai trò của việc áp dụng IFRS trong huy động vốn và yêu cầu đối với sinh viên trong bối cảnh này, Khoa KTKT phối hợp với Công ty TNHH EY Việt Nam tổ chức một buổi tọa đàm về chủ đề trên, chi tiết như sau:
🗣 Diễn giả: Anh Nguyễn Trần Trung – Quản lý cấp cao – Khối dịch vụ đảm bảo cốt lõi, Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.
⏳ Thời gian: 9:30 – 11:30 vào Thứ 2, ngày 25/09/2023.
Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3 VJCC.
Đối tượng: Sinh viên K60 khoa Kế toán – Kiểm toán
🤝 Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ diễn giả giàu kinh nghiệm và trang bị cho mình những hiểu biết về chủ đề cực “hot” này nhé.
Hẹn gặp các bạn tại buổi tọa đàm!