KÊU GỌI QUYÊN GÓP HỌC LIỆU CŨ CHO NGÀY HỘI “SÁCH CŨ BẠN MỚI”

306
📖 Ngày hội “Sách cũ bạn mới” là một sự kiện tuyệt vời nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc chia sẻ sách và tài liệu giáo dục, thúc đẩy giá trị của việc tái sử dụng và chia sẻ kiến thức. Hoạt động này chủ yếu hướng tới các em tân sinh viên K62, tạo điều kiện cho các em dễ dàng tiếp cận và được nhận miễn phí các nguồn học liệu cần thiết cho chuyên ngành học của mình từ chính các anh chị khóa trên. Ngày hội “Sách cũ bạn mới” này không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận các nguồn học liệu cho các bạn sinh viên K62 mà còn giúp gắn kết các thế hệ sinh viên trong Trường, tạo ra ý thức cộng đồng bằng cách nuôi dưỡng văn hóa chia sẻ và học hỏi.
📖 Những học liệu cũ có giá trị lớn, không chỉ về kiến thức mà còn về ý nghĩa của chúng. Bằng cách quyên góp, các bạn đã giúp tạo ra cơ hội cho thế hệ tiếp theo được tiếp cận với kiến thức, phát triển khả năng và mở rộng tư duy của mình.
📖 Những cuốn giáo trình cho đi đó có thể mang lại niềm vui, sự hứng khởi và cảm hứng. Chúng có thể làm đổi mới cuộc sống của ai đó và tạo nên những ước mơ mới. Tin chắc rằng khi mở bất cứ cuốn giáo trình nào ra, các bạn sinh viên K62 cũng sẽ nhìn thấy được quá khứ, hiện tại, và cả tương lai nữa. Bởi đây là một phần của quá khứ, và bằng cách quyên góp chúng, các bạn đã giữ vẹn những kỷ niệm và cống hiến của mình trong việc chia sẻ tri thức, và rồi chính quá khứ đó sẽ dẫn tới tương lai tươi sáng của các thế hệ sau.
📌 Thể lệ quyên góp sách như sau:
⏲️ Thời gian nhận sách quyên góp: giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, từ 19/9/2023 đến 26/9/2023.
📍 Địa điểm nhận sách: Thư viện Trường Đại học Ngoại Thương.
✍️ Số lượng sách quyên góp: mỗi lớp hành chính thu nhận từ 10-20 quyển.
📖 Chủng loại sách quyên góp: các loại học liệu bao gồm sách giáo trình, sách tham khảo của các môn học thuộc các chương trình đào tạo trong Trường. (Đối với sách Việt Nam xuất bản chỉ nhận bản gốc)
👉 Sau khi đã nhận sách học liệu quyên góp từ các bạn sinh viên, các Viện/Khoa/Bộ môn sẽ phối hợp tiến hành phân loại, chuẩn bị sẵn sàng trao sách tới tay các em K62.
📝 Khi quyên góp sách, các bạn sinh viên có thể ghi thêm một vài lời chúc nho nhỏ gửi tặng đến cho các em khóa dưới thông qua một chiếc bookmark nè! Ngoài ra, những người quyên góp sách đều sẽ được tặng một chiếc bookmark thật xinh do BTC chuẩn bị nữa đó!
🙌 Thông qua hành động cho đi, chúng ta không chỉ dọn dẹp kệ sách mà còn tạo không gian cho những câu chuyện và ý tưởng mới được tạo ra, làm hành trang vững chắc cho những tân sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương. Vì vậy, hãy cảm thấy tự hào về những gì bạn đã làm và nhớ rằng, sự đóng góp nhỏ bé của mỗi người có thể tạo nên một sự khác biệt lớn.
💖 Hãy cùng nhau nhân dịp đặc biệt này để dành tặng cho những tân sinh viên K62 món quà học tập vô giá và tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người nhé!
________________________________________________________________
NGÀY HỘI SÁCH “SÁCH CŨ BẠN MỚI”
⏰ Thời gian dự kiến: 9:00 – 15:00 Thứ 6, ngày 29/9/2023
📌 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại Thương
🙌 Thành phần tham gia:
Người tặng sách: tất cả sinh viên trong Trường
Người nhận sách: Sinh viên K62
📞 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902222910 (Cô Lê Thanh Thùy Dương)