HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP: THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH THỜI ĐẠI SỐ VÀ GIỚI THIỆU HỌC BỔNG CHỨNG CHỈ CMA

41
🍀 Ngày 27/09/2022 vừa qua, Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại Thương cùng phối hợp với IMA (Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ) và Tổ chức Đào tạo Smart Train đã tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp: “Thành công trong sự nghiệp Kế toán – Tài chính thời đại số và giới thiệu học bổng chứng chỉ CMA”.
🍀Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa kỳ (IMA) là đối tác chiến lược lâu năm của trường Đại học Ngoại Thương trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kế toán, hàng năm đại diện Hiệp hội đều phối hợp tổ chức các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Khoa, hỗ trợ đào tạo giảng viên và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu Khoa học của Giảng viên.
🍀 Buổi Hội thảo đã giúp sinh viên KTKT và một số sv chuyên ngành QTKD nắm bắt các xu hướng của ngành kế toán – tài chính trong thời đại số, các sinh viên được giao lưu và đối thoại cùng các chuyên gia cấp cao về các năng lực phát triển nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu về kế toán quản trị trong doanh nghiệp và được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề nhằm tự tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp tương lai.
🍀 Khoa Kế toán – Kiểm toán xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo của nhà Trường, các giảng viên, các đối tác, đặc biệt là Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA và Tổ chức Đào tạo Smart Trai và các em sinh viên đã cùng nhau tạo nên một buổi hội thảo thành công tốt đẹp. Mong trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ nữa cùng nhau!