🍀Sáng ngày 27/9, tại trường đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi chia sẻ nghề nghiệp “Đạo đức và tính chuyên nghiệp của kiểm toán viên và Chương trình ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA cùng RSM” do Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp cùng ACCA Việt Nam và công ty kiểm toán RSM Việt Nam đồng tổ chức.
🍀Đến tham dự buổi chia sẻ, về phía khách mời có sự hiện diện của bà Hoàng Thị Vinh – Giám đốc Kiểm toán, RSM Việt Nam; bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Đối ngoại, Khối Đào tạo, ACCA KV Đông Nam Á Lục địa. Về phía Khoa Kế toán – Kiểm toán, có sự hiện diện của TS Nguyễn Thị Phương Mai, giảng viên chính cùng các thầy cô trong Khoa và các bạn sinh viên quan tâm tới chương trình.
🍀Tại buổi chia sẻ, bà Hoàng Thị Vinh đã giới thiệu về công ty RSM Global nói chung và RSM Việt Nam nói riêng. RSM Global là một trong sáu công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Bà Vinh đã trao đổi với các bạn sinh viên những nội dung quan trọng và cần lưu ý đối với các Kiển toán viên. Bà nhấn mạnh kiểm toán là một trong những ngành nghề có tính đặc thù cao, nên việc tuân thủ các chuẩn mực cũng như tính chuyên nghiệp của người làm kiểm toán sẽ ảnh hưởng quyết định tới chất lượng dịch vụ kiểm toán. Bên cạnh đó, nhận thấy tầm quan trọng của việc ứng dụng kiến thức vào thực tế, RSM Việt Nam cũng mang lại cho các bạn sinh viên năm thứ ba Khoa Kế toán – Kiểm toán cơ hội trải nghiệm thực tập sớm tại công ty.
🍀Về phía đại diện ACCA Việt Nam, bà Lê Thị Mỹ Hạnh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mang lại các cơ hội trải nghiệm thực tập cho các bạn sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai. ACCA Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trong quá trình trải nghiệm tại RSM Việt Nam.
🍀Cuối chương trình, đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán gửi lời cảm ơn tới các diễn giả, khách mời và hi vọng sẽ có những hợp tác tiếp theo với RSM Việt Nam và ACCA Việt Nam trong tương lai.