LỄ TRAO HỌC BỔNG KEB HANA BANK 2022

93
🍀Chiều ngày 15/12/2022, Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp cùng Khoa Quản trị Kinh doanh và KEB Hana Bank Hà Nội đã tổ chức “Lễ trao học bổng KEB Hana Bank 2022” dành cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Đến dự chương trình, về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, PGS. TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, PGS. TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, PGS. TS Cao Đinh Kiên – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS Bùi Liên Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và Sinh viên, TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Trung tâm Khảo thì và Đảm bảo chất lượng, ThS. Nguyễn Huyền Minh – Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; về phía KEB Hana Bank có ông Min Pil Boo – Tổng Giám đốc KEB Hana Bank Hà Nội, bà Trần Thị Thanh Trà – Phó Tổng giám đốc KEB Hana Bank Hà Nội, bà Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự KEB Hana Bank Hà Nội và bà Lê Thùy Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng KEB Hana Bank Hà Nội.
🍀Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phạm Thu Hương đã có những lời cảm ơn chân thành tới KEB Hana Bank vì đã luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt 10 năm qua cũng như những lời chúc mừng các sinh viên FTU với những thành tích xuất sắc trong học tập. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 250 sinh viên Khoa Kế toán Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh nhận được hỗ trợ tài chính từ chương trình học bổng này. Đây thực sự là động lực vô cùng ý nghĩa để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên thành công, Nhà trường đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục từ KEB Hana Bank Hà Nội.
🍀Tiếp đến đó là bài phát biểu của ông Min Pil Boo. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo nhà trường vì đã dành thời gian quý báu cùng KEB Hana Bank Hà Nội động viên, khích lệ các bạn sinh viên FTU. Năm 2019, KEB Hana Bank đã chính thức trở thành cổ đông lớn thứ 2 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, với tỷ lệ sở hữu là 15% cổ phần, tương ứng với 20 nghìn tỷ đồng. Quỹ tài trợ Hana Nanum được Tập đoàn tài chính Hana thành lập từ năm 2006. Trải qua 17 năm, Quỹ đã tài trợ cho khoảng 3.000 sinh viên với tổng giá trị là 750.000 đô la Mỹ. Bên cạnh đó, năm 2021, KEB Hana Bank đã ủng hộ 6 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng chống dịch COVID-19. KEB Hana Bank cũng đang triển khai các hoạt động vì cộng đồng hướng tới 1 đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn.
🍀Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp với phần trao học bổng cho 25 bạn sinh viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh !