RECAP HỌP BÁO RA MẮT CUỘC THI TAXPERT 2023

💥
Buổi chiều ngày 18/05/2023, CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức họp báo ra mắt cuộc thi “TaXpert 2023 – From Tax to Expert” với sự tham dự của các khách mời là Th.S Nguyễn Hữu Dũng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương, PGS.TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, đại diện Khoa bảo trợ chuyên môn cuộc thi, các Nhà Bảo trợ Chuyên môn, các Nhà Tài trợ và nhiều đối tác truyền thông khác. Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, cuộc thi TaXpert chính thức được ra mắt lần đầu tiên với diện mạo hoàn toàn mới, ẩn chứa nhiều điều thú vị hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy bổ ích cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực Thuế nói riêng và Kế – Kiểm – Tài chính nói chung.
💟 Ban Tổ Chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của BGH nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Ngoại thương, các nhà Bảo trợ chuyên môn, đại diện các nhà tài trợ, các Đối tác Truyền thông và đặc biệt là sự tham gia của các bạn sinh viên đã góp phần giúp chương trình diễn ra suôn sẻ và thành công. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của buổi họp báo cũng như cuộc hội thảo trực tuyến nhé!
——————————————
CFAA – CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai Trường ĐH Ngoại thương
➤ Email: cfaa@ftu.edu.vn
➤ Website: http://cfaa-ftu.vn
➤ Address: Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
➤ Hotline:
Mr. Minh Quân (0943682003)
Mr. Hoàng Quân (0989560736)
Ms. Phương Trúc (0827524789)