ORIENTATION DAY 2023 – NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

19
K62 FAAers ơi! Orientation Day 2023 – Ngày hội định hướng dành cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán đã chính thức trở lại. Là một trong những sự kiện lớn được Khoa tổ chức hàng năm, không chỉ để giới thiệu về Khoa, cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập, mà còn để tạo ra một môi trường thân thiện và đáng nhớ cho Tân sinh viên. Đến với Orientation Day 2023, các em sẽ được:
  • Giao lưu với thầy cô trong Khoa, tìm hiểu các thông tin bổ ích về Khoa Kế toán – Kiểm toán.
  • Giao lưu với đại diện các Doanh nghiệp – các đối tác chiến lược của Khoa Kế toán – Kiểm toán: tìm hiểu các thông tin về thực tiễn nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng như những yêu cầu thực tế mà các doanh nghiệp đặt ra với sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán.
  • Giao lưu cùng cựu sinh viên và sinh viên của Khoa: chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả, vừa học tốt lại tham gia các hoạt động ngoại khóa, cơ hội đạt học bổng du học, kinh nghiệm thực tập tại các tập đoàn lớn.
  • Được biết thêm về các học bổng và cách học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành.
  • Bên cạnh những hoạt động chính, các em sẽ có cơ hội thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô giáo và các Tân Sinh viên biểu diễn, được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.
  • Mở rộng networking, kết bạn với bạn bè cùng Khoa – những người đồng hành cùng các em trong 4 năm Đại học!

🕠 Thời gian: 17h30, Thứ Sáu, ngày 13/10/2023
🏢 Địa điểm: Hội trường D201, trường đại học Ngoại Thương.
🤗
🤝 Hẹn gặp các bạn tại OD 2023!