DELOITTE PASSPORT 2023 RESULT

33
🌟Deloitte Passport 2023 – một chương trình tuyển thực tập sinh thực tập vào cuối năm 2023 – đầu năm 2024 dành cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4 đã chính thức khởi động với nhiều vị trí hấp dẫn. Đây là chương trình giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại một môi trường làm việc quốc tế, năng động và chuyên nghiệp. Sau thời gian thực tập cũng như tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Deloitte Việt Nam.
Với hơn 500 hồ sơ cạnh tranh và chỉ có 9 suất offer dành cho sinh viên năm 3, Deloitte Passport 2023 là một chương trình có sự cạnh tranh cao nhằm tìm ra những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán cho Deloitte Việt Nam. Khoa Kế toán – Kiểm toán vui mừng thông báo kết quả đáng tự hào của 02 sinh viên K60 ACCA – Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Phạm Châu Anh. Cả hai đã xuất sắc chinh phục khó khăn và vượt qua thử thách để đỗ Deloitte passport 2023!
🚀Khoa tin rằng kết quả này chỉ là bước đầu trong sự nghiệp nhiều hoài bão của hai em. Hãy tiếp tục phấn đấu và đối mặt với thách thức với sự tự tin và đam mê!