Đăng ký tham dự buổi 2 – chủ đề BÁO CÁO HỢP NHẤT Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!”

25
🌟Chào các bạn sinh viên thân mến,
Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với IFRS cũng như chứng chỉ CertIFR, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA), Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) phối hợp cùng trường Đại học Ngoại thương và các trường đại học đối tác triển khai chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!”.
Sau Buổi 1 chia sẻ về chủ đề IFRS 15 (Doanh thu từ hợp đồng với khách hàng) đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên khắp cả nước vào ngày 20/5/2023 thì tiếp theo, vào ngày Thứ Bảy (26/8/2023) sắp tới, Buổi 2 với chủ đề Báo cáo hợp nhất sẽ được tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung bổ ích và thú vị.
Ban tổ chức trân trọng mời các bạn đăng ký tham dự Buổi 2 với thông tin cụ thể như sau:
• Chủ đề: Báo cáo hợp nhất – Kế toán tập đoàn
• Thời gian: 9:30 AM, Thứ Bảy, ngày 26/8/2023
• Hình thức: Online qua Teams Webinar
• Link đăng ký: https://forms.office.com/e/wBM4RWDQ8z (miễn phí)
• Deadline đăng ký: 5:00 PM, Thứ Năm, ngày 24/8/2023, first come first serve
Bạn có thể trông đợi gì từ chủ đề này:
• Tiếp cận với các khái niệm cơ bản của IFRS
• Hiểu về việc lập báo cáo hợp nhất thông qua việc tìm hiểu các chuẩn mực IFRS 3, IFRS 10, IAS 27 và IAS 28 và được thử sức với những ví dụ/bài tập “nhẹ nhàng”!
• Hiểu cách áp dụng IFRS và tìm hiểu những ví dụ cụ thể với vai trò là người làm kế toán/kiểm toán
• Chủ đề được chia sẻ bởi diễn giả dày dặn kinh nghiệm và siêu cool ngầu!
Thông tin về Chứng chỉ CertIFR do ACCA cấp:
– Chứng chỉ phối hợp ACCA – VACPA về lập Báo cáo tài chính Quốc tế (CertIFR) phiên bản tiếng Anh được giới thiệu năm 2018 tại Việt Nam với 83% người học CertIFR đánh giá cao giá trị của chứng chỉ.
– Tháng 12/2022, ACCA và VACPA ra mắt Chứng chỉ CertIFR phiên bản tiếng Việt sẽ giúp phá bỏ những rào cản mà trước nay các bạn sinh viên vẫn thường lo lắng về Ngôn ngữ và chi phí.
– Thông qua Chứng chỉ CertIFR phiên bản Tiếng Việt, ACCA và VACPA mong muốn được đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực nguồn nhân lực kế toán, kiểm toán, tài chính có thể nắm bắt các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay cũng như chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai.
– Người sở hữu Chứng chỉ CertIFR sẽ được trang bị các kiến thức về IFRS và Kỹ năng vận dụng vào thực tế, cũng như có cơ hội việc làm tại các công ty thành viên VACPA.
– Tìm hiểu thêm thông tin về Chứng chỉ CertIFR tại: https://shorturl.at/fhvPX
Các bạn còn chần chừ gì nữa???
🚀HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!
Link đăng ký buổi 2 – Chủ đề: Báo cáo hợp nhất: https://forms.office.com/e/wBM4RWDQ8z