Chúc Mừng Tốt Nghiệp – Sinh Viên K58, Khoa Kế toán – Kiểm toán!

Các bạn sinh viên K58 thân mến,👩‍🎓👨‍🎓

📚Chủ nhật này (10/09/2023), chúng ta sẽ chính thức chia tay với những năm tháng học tập đầy hứng khởi và nhiều trải nghiệm dưới mái nhà chung Khoa Kế toán – Kiểm toán, Đại học Ngoại thương. K58 là khoá vô cùng đặc biệt khi trải qua gần 2 năm đại dịch Covid-19. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách nhất để đến với thời khắc tốt nghiệp. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các bạn, và Khoa Kế toán – Kiểm toán vô cùng tự hào về những thành tựu và nỗ lực của các bạn. Khoa hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng mà các bạn học được sẽ trở thành cơ sở vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành xuất sắc hành trình đại học tại Khoa Kế toán – Kiểm toán. Hãy luôn phấn đấu và theo đuổi đam mê của mình. Khoa luôn ủng hộ và tin tưởng vào các bạn!

📸 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng ta trong suốt thời gian qua nhé.

🎓🌟👏
#TốtNghiệpK58 #KhoaKếToánKiểmToán #FAA