ACCA Business Competition 2022-2023

🍀Cuộc thi LẦN ĐẦU TIÊN được mở cho các bạn sinh viên Việt Nam tham gia thử sức và trải nghiệm cùng với sinh viên từ các thị trường tài chính phát triển trong khu vực: Đặc khu hành chính Hồng Kông, Đặc khu hành chính Ma Cao, Úc, New Zealand, Singapore
🍀Với chủ đề ‘Tương lai kỹ thuật số: Kiến tạo tầm nhìn vì một thế giới tốt đẹp hơn’, các thí sinh sẽ được thử thách để tận dụng các công nghệ kỹ thuật số đột phá như Blockchain, NFT, AI và Metaverse trong việc tăng tốc chuyển đổi kinh doanh.
🍀ACCA luôn cam kết nuôi dưỡng thế hệ kế tiếp của doanh nghiệp là những nhà lãnh đạo chiến lược đẳng cấp. Và Cuộc thi ACCA Business Competition 2022-23 sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được đề xuất chiến lược tổng thể cho tình huống của World Vision Hong Kong cụ thể đã được đưa ra.
🍀Thử thách năm nay dành cho tất cả các bạn sinh viên chính quy từ bất kỳ ngành học nào. Nắm bắt cơ hội này để thể hiện tầm nhìn biến đổi của bạn và khả năng tiên phong về tăng trưởng bền vững trong thời đại kỹ thuật số mới này.
🍀Thông tin chi tiết liên tới lịch trình, giải thưởng, câu hỏi tình huống: https://bit.ly/3dSvat2