🌟Ngày hội định hướng – ORIENTATION DAY 2023🌟

28

Tối thứ sáu ngày 13/10/2023, Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp cùng CLB CFAA đã tổ chức ngày hội định hướng – Orientation Day 2023 dành cho tân sinh viên K62 của Khoa. 

🌟Đến dự chương trình, về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS. TS. Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, PGS. TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán và TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, ThS Nguyễn Huyền Minh – Trưởng phòng truyền thông và quan hệ đối ngoại; về phía đơn vị hợp tác đào tạo có chị Khuất Thị Liên Hương – giám đốc Đào tạo ACCA Việt Nam, chị Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Đối ngoại Đào tạo ACCA Việt Nam; về phía các doanh nghiệp, đối tác có sự hiện diện của Công ty TNHH EY Việt Nam: anh Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng giám đốc, chị Lê Thị Ngọc Hà – Phó Giám đốc nhân sự EY anh Lê Như Hiểu – Trưởng nhóm Kiểm toán; đại diện Công ty TNHH PwC Việt Nam: bà Nghiêm Hoàng Lan – Phó Tổng giám đốc, chị Vũ Minh Châu – phụ trách Nhân sự PwC; đại diện các học viện và trung tâm đào tạo: chị Trần Thị Tố Dung – Giám đốc HV Smart Train Hà Nội, anh Nguyễn Đức Thái – Giám đốc đào tạo SAPP, anh Nguyễn Phi Long – Giám đốc trung tâm BISC.

🎤Mở đầu chương trình, PGS. TS. Phạm Thu Hương và PGS.TS Trần Thị Kim Anh đã có những lời phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của Khoa cũng như giới thiệu khái quát về ngành Kế toán – Kiểm toán, đội ngũ giảng viên trong Khoa và cuộc sống, học tập dưới mái trường ĐH Ngoại Thương. Đại diện ACCA Việt Nam, chị Khuất Thị Liên Hương cũng có những chia sẻ về chương trình ACCA cũng như chân dung “gen Z” và yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

🎓Đến với Ngày hội định hướng, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, thiết thực về ngành nghề kế toán cũng như những yêu cầu, triển vọng phát triển nghề nghiệp từ các chuyên gia đến từ những hãng kiểm toán lớn nhất thế giới là EY và PwC thông qua phần Career Talk. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp đối tác đã trao những suất học bổng và những phần quà có giá trị cho sinh viên khoa KTKT trong chương trình. 

Tiếp đó, phần tọa đàm bàn tròn với các cựu sinh viên và sinh viên tiêu biểu của khoa KTKT đã mang đến những chia sẻ thú vị và hữu ích về phương pháp học tập, rèn luyện, bí quyết cân bằng giữa việc học, hoạt động ngoại khoá, tham dự các kỳ thi chuyên môn và nghiên cứu khoa học. 

Suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn tân sinh viên K62 đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, thú vị từ các nhóm Icebreakers của khoa. Đặc biệt, các thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán đã dành một tiết mục đặc biệt- bài hát “Ngàn ước mơ Việt Nam” – thay cho lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên- thế hệ sẽ viết tiếp ước mơ, hoài bão, đưa Việt Nam bay cao, bay xa.

Chúc cho các bạn tân sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán vững vàng tâm thế, chuẩn bị thật tốt hành trang để tiên phong, tiến bước tương lai nhé

#OrientationDay2023 #KhoaKếToánKiểmToán #TânSinhViênK62