Cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” – Vietnam ESG Challenge chính thức mở cổng đăng ký

22
🌎Với mong muốn trang bị những thông tin và kiến thức hữu ích về ESG dành cho các bạn trẻ Việt Nam cũng như tạo ra một sân chơi thực tế vô cùng thú vị cùng những cơ hội và phần thưởng giá trị, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam (SSC) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp tổ chức cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” mùa đầu tiên năm 2023 dành cho sinh viên bậc Đại học tới từ 05 trường Đại học khu vực Hà Nội gồm: Trường Đại học Ngoại thương; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính.
 Cuộc thi gồm 03 vòng:
🌱 ƯƠM MẦM: Diễn ra trực tuyến dành cho các đội đăng ký từ 20h00 tới 22h00 ngày 01/11/2023. 08 đội thi từ mỗi trường sẽ được lựa chọn vào tham dự Vòng thi cấp trường.
TĂNG TRƯỞNG: Vòng thi cấp trường diễn ra trực tiếp tại các trường từ ngày 06/11/2023 tới ngày 09/11/2023. 03 đội thi từ mỗi trường sẽ được lựa chọn vào tham dự Vòng chung kết.
🌳 BỀN VỮNG: Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào sáng ngày 02/12/2023.
NẾU BẠN…
  •  Đang là sinh viên theo học tại một trong 5 trường Đại học đối tác của cuộc thi mùa đầu tiên;
  •  Quan tâm tìm hiểu thông tin và mong muốn trang bị cho mình những kiến thức mới cùng trải nghiệm thực tế nhất về ESG;
  •  Tìm kiếm các cơ hội được đào tạo về ESG bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp uy tín;
  •  Muốn được là một trong những bạn trẻ đầu tiên có cơ hội thăm quan trụ sở Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và tìm hiểu về cơ chế vận hành của Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam;
  •  Mong được nắm bắt cơ hội thực tập sớm cùng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu và nhận các phần quà, học bổng giá trị;
🍀 HÃY nhanh chóng lập nhóm thi gồm 03 sinh viên từ cùng một trường và đăng ký thông tin ngay hôm nay nhé!!!

Thời gian đăng ký: Từ 25/10/2023 tới 12h00 trưa ngày 01/11/2023

Các đội thi đạt tiêu chuẩn sẽ nhận được email xác nhận từ Ban Tổ chức cùng hướng dẫn tham dự Vòng ƯƠM MẦM vào ngày 01/11/2023. Ban Tổ chức rất mong được chào đón các bạn tham dự mùa thi đầu tiên năm nay.
🌍 Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
– ICAEW Việt Nam: Chị Nguyễn Thu Huyền qua email: Huyen.Nguyen@icaew.com
– Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Chị Trịnh Khánh Linh qua email: trinhkhanhlinh@ssc.gov.vn