🎓Chia Sẻ về quá trình học tập tại Khoa Kế toán- Kiểm toán, Trường Đại học Ngoại thương – Part 2🎓

26
🎓“Mình là Lý Trần Hoàng Hương, sinh viên K58, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán chương trình tiêu chuẩn. Mình rất vui và vinh dự khi nhận được cơ hội chia sẻ về hành trình 4 năm học đầy đáng nhớ của mình tại Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương.
🌟Vào 4 năm trước, ước mơ lúc đó của mình là tìm được một môi trường học tập giúp mình khai phá hết 100% tiềm năng của bản thân và tất nhiên là giúp mình đạt được công việc mong muốn trong tương lai. Trong những tháng cuối cùng của thời học sinh, mình đã rất phân vân khi lựa chọn ngành học cho bản thân. Cuối cùng đợt thay đổi nguyện vọng cũng đến, mình đã chốt ngay nguyện vọng 1 là ngành Kế toán – Kiểm toán FTU trước sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè và cả chính bản thân mình. Và chắc chắn mình sẽ không bao giờ hối hận về quyết định nhanh chóng này.
📚Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại, quá trình học tập ở FAA FTU đã vượt ngoài những gì mình mong đợi khi mình mới bước chân vào trường. Dưới sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán, mình ngày càng trưởng thành hơn, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Không chỉ là những kiến thức trên giảng đường, thầy cô còn chỉ dẫn, đưa ra những lời khuyên siêu bổ ích khi mình bắt đầu bước ra ngoài thực tế.
🤝Đặc biệt nhắc tới thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán không thể không nhắc tới độ trẻ trung, độ chịu chơi được. Muốn kiểm chứng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay các sự kiện của khoa cũng như CFAA tổ chức nhé. Bên cạnh đó, mình đã rất may mắn khi có được sự đồng hành của những người bạn tuyệt vời. Dù đôi khi hơi áp lực khi sánh vai cùng các bạn vì các bạn quá giỏi, quá năng động nhưng các bạn ơi “Dù ngày buồn hay vui/ Ngày nắng nôi hay mưa giông/ Có sao đâu/ Anh em mình luôn có nhau” nhé.
💪Cảm ơn mái nhà FAA đã nuôi dưỡng cô bé ngô nghê là mình trưởng thành như bây giờ. Mình sẽ mãi nhớ và luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán và những người bạn luôn ở bên cạnh kề vai sát cánh cùng mình. Mong rằng khoa Kế toán – Kiểm toán ngày càng phát triển và thành công.”
-Chia sẻ của bạn Lý Trần Hoàng Hương – SV K58 Tiêu Biểu Cấp Khoa