Hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp Kế toán và Kiểm toán trong thời kỳ kỹ thuật số”

43

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của khoa học công nghệ, kỷ nguyên số đã mang đến những cơ hội và thách thức mới cho nguồn nhân lực nói chung và ngành kế toán – kiểm toán. đặc biệt. Với sự phát triển của các thành tựu khoa học kỹ thuật trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các ngành nghề mới trong lĩnh vực tài chính – kế toán nở rộ, kéo theo những thách thức không nhỏ về tri thức. Những kiến ​​thức chuyên môn, những khái niệm mới đòi hỏi nhân lực trong ngành phải nhanh chóng tiếp cận và thành thạo như phân tích dữ liệu, dữ liệu lớn….
Với tính cấp thiết và tầm quan trọng của xu thế mới, Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp với ACCA Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRONG THỜI KỲ KỸ THUẬT SỐ” nhằm giải đáp và định hướng cho sinh viên những xu hướng và yêu cầu mới của lao động hiện nay thị trường.

Với sự tham gia của 02 khách mời: Anh Hà Long Giang – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ Tập đoàn IC&D, thành viên kỳ cựu của FCCA và chị Lê Thị Thúy Hà (Cựu sinh viên K55 ACCA) – Chuyên viên Khối Khách hàng Tổ chức, Nguồn vốn và Trái phiếu Vietcombank ANTĐ, buổi tọa đàm hy vọng sẽ giải đáp những thắc mắc và mang đến những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên bắt kịp xu hướng mới.

Thông tin tổ chức hội thảo: 9h00 ngày 27/03/2022
Hình thức tổ chức: trực tuyến trên nền tảng MS Teams
Mã đội: 4iv68g8
Các bạn sinh viên quan tâm đến hội thảo vui lòng đăng ký thông tin theo đường link: