LỄ TUYÊN DƯƠNG THỦ KHOA TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC CÁC TRƯỜNG ĐH, HV TRÊN ĐỊA BÀN TP. HÀ NỘI NĂM 2022

40
Xin chúc mừng Em Phí Lan Anh Cựu sinh viên K57 chương trình Kế toán Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA. Em là một trong 2 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHNT ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG THỦ KHOA TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC CÁC TRƯỜNG ĐH, HV TRÊN ĐỊA BÀN TP. HÀ NỘI NĂM 2022
🎉
🎓Tối ngày 18/11/2022, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022.

Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, trong dụng nhân tài của Thủ đô, dân tộc; đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các thủ khoa đối với công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước.
Trong số 98 thủ khoa được vinh danh năm nay, hai tân cử nhân của trường ĐH Ngoại thương đã đại diện cho các tân cử nhân trường ĐHNT tham dự buổi lễ tuyên dương Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2022 gồm:

Đỗ Hoàng Phương Nhi – Cựu sinh viên K57 Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại, Thủ khoa đầu ra trường Đại học Ngoại thương năm 2022 với điểm GPA 4.0/4.0 (9.44/10);

Phí Lan Anh – Cựu sinh viên K57 Chương trình Kế toán Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, Người đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất toàn cầu ở môn Báo cáo tài chính (Financial Reporting) trong kỳ thi do ACCA tổ chức vào tháng 6 năm 2021.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh, thủ khoa, các trí thức trẻ và những thanh niên nhiều hoài bão là những người có trọng trách rất lớn để hiện thực hóa những kỳ vọng trong Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cũng bày tỏ tin tưởng các thủ khoa xuất sắc sẽ kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và của Thăng Long – Hà Nội; tiếp tục rèn đức, luyện tài, học tập và làm theo lời Bác Hồ, viết tiếp những trang vàng, làm rạng danh non sông đất nước, xứng đáng là những thủ khoa xuất sắc của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng, hòa bình, hữu nghị và sáng tạo.
Trước đó, chiều ngày 17/11, Đỗ Hoàng Phương Nhi và Phí Lan Anh cùng các bạn thủ khoa các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022 đã tham dự tọa đàm “Thủ khoa xuất sắc đề xuất, hiến kế trong việc thu hút, sử dụng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao phục vụ xây dựng và phát triển Thủ đô” do UBND thành phố Hà Nội tổ chức. Tại toạ đàm, Đỗ Hoàng Phương Nhi cùng các tân thủ khoa đã mạnh dạn đề xuất các giải pháp, kiến nghị cho lãnh đạo thành phố để thu hút trí thức trẻ đủ bản lĩnh và có năng lực về làm việc trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội.
FTU Times xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tân thủ khoa tốt nghiệp của Trường ĐH Ngoại thương. Chúc các em tiếp tục phát huy tinh thần, bản lĩnh của Người Ngoại thương, gặt hái thêm nhiều thành tích trên con đường sự nghiệp, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước!