HALL OF FAME

17

[HALL OF FAME] CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN ĐỨC TOÀN – TRƯỞNG BAN CHUYÊN MÔN NHIỆM KỲ XIV – TOP 4 THE AUDIT RACE 2022

🌟 Tối hôm nay (25/11) tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chung kết cuộc thi The Audit Race 2022 đã diễn ra vô cùng gay cấn. Góp mặt trong cuộc tranh tài giữa 6 gương mặt xuất sắc nhất là anh Nguyễn Đức Toàn, trưởng Ban Chuyên môn nhiệm kỳ XIV.

📆 Trải qua gần hai tháng tranh tài căng thẳng, hành trình đến với vinh quang của anh Đức Toàn cuối cùng đã đi đến hồi kết. Những cổ động viên đã vỡ oà trong niềm vui sướng khi danh hiệu Top 4 The Audit Race 2022 chính thức gọi tên anh Nguyễn Đức Toàn.🥇 Là niềm tự hào của ban Chuyên môn cũng như CFAA, anh Đức Toàn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và đã từng đạt học bổng KEB HANA 2021. Với thành tích Top 4 The Audit Race 2022, bảng thành tích đồ sộ của anh đã có thêm một cột mốc mới.

💥 Thay mặt các thành viên trong CLB, We, CFAA xin được một lần nữa chúc mừng anh với thành tựu vô cùng xuất sắc này, chúng em luôn trân trọng tình yêu và sự nhiệt huyết anh dành cho CLB. Chúc anh luôn thành công với vai trò trưởng Ban Chuyên môn nhiệm kỳ XIV và cả trong những dự định tiếp theo của cuộc sống!

💞 Đến với nhau là sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Vì CFAA là nhà!