LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2023

CHỈ CÒN 1 NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2023 ⏱️
📌 Form đăng ký được gửi vào tài khoản tín chỉ cá nhân tại website ftugate.ftu.edu.vn, mục Thông báo của Ban quản trị hoặc trực tiếp tại link:
📌 Hạn cuối đăng ký: trước 23:59 – thứ Năm, ngày 16/03/2023.
_____________________________
🌼 Trong các ngày mở đơn đăng ký tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương đã nhận được sự quan tâm lớn từ các tân cử nhân trước thềm lễ trao bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa thôi, đơn đăng ký sẽ chính thức được đóng lại.
👉 Ngoài ra, những lưu ý trong khi hoàn thiện ảnh cử nhân và điền đơn đăng ký cũng được ghim tại bình luận trên cùng. Nhanh tay theo dõi và điền đơn đăng ký để tham dự một Lễ Tốt nghiệp thật đáng nhớ các tân cử nhân nhé!
🚀 Đừng quên theo dõi fanpage và website qldt.ftu.edu.vn để cập nhật các thông tin tiếp theo về Lễ trao bằng Tốt nghiệp, cũng như quy trình mượn áo cử nhân các cậu nhé!
FTU hẹn cậu ngày tốt nghiệp!