MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ GALA VĂN NGHỆ

27

🚀MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ GALA VĂN NGHỆ
THAM GIA NGAY, 2 ĐIỂM RÈN LUYỆN TRONG TAY! 🔥

👉Đến với Gala Chung kết, các bạn được thả sức hòa mình trong không khí sôi động, náo nhiệt của buổi diễn; tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn vui nhộn, sáng tạo và độc đáo đến từ sinh viên các chương trình Tiên tiến – Chất lượng cao – Định hướng nghề nghiệp quốc tế Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II thành phố Hồ Chí Minh, cũng như có cơ hội giao lưu với tiết mục khách mời đến từ Cơ sở Quảng Ninh. 
⏰ Thời gian: 18:00, thứ Sáu ngày 24/03/2023
Địa điểm: Sân nhà A, Trường Đại học Ngoại thương
Form đăng kí tham dự: https://forms.gle/GiQt9ydpyCCxhHKd6

🔥 Hơn hết, đây là cơ hội để bạn bổ sung 02 điểm rèn luyện nữa đó! Nhanh tay đăng ký tham dự và check-in trong sự kiện để bỏ túi ngay điểm rèn luyện bạn nhé!

——————————-
🚀 Chương trình được điều phối chung bởi Phòng Quản lý đào tạo, cùng với các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo (FIIS), Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác chính trị và sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao; Ban Điều hành chương trình CLC, Ban Quản lý đào tạo và Đoàn thanh niên Cơ sở II; Ban Quản lý đào tạo và Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh cùng các Viện, Khoa chuyên môn trường ĐH Ngoại thương; các CLB KDC, FGC, FSC, FTU FORUM, DC, TCM, EACC…

#FTU #FTUCTTT #FTUCLC #FTUĐHNNQT#CTTT #CLC #ĐHNNQT #FTUTongketGiaoluu#FTU20182023