FAA – Cùng nhau: Hành trình mới, cùng nhau tiến về phía trước

Một khởi đầu mới đã bắt đầu với các tân sinh viên Đại học Ngoại thương, đây là thời điểm các em đặt chân vào một hành trình mới với những mục tiêu và dự định cho con đường sự nghiệp tương lai của mình. Trên hành trình đó, họ sẽ gặp gỡ và đồng hành cùng những người bạn mới, những người có chung lý tưởng, cùng ấp ủ những khát vọng cho tương lai. Với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu về chuyên ngành của mình và tìm được người bạn đồng hành, Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với CFAA tổ chức sự kiện dành riêng cho các chuyên ngành mới. Kế toán – Kiểm toán – “FAA – CÙNG NHAU: Hành trình mới, cùng nhau tiến về phía trước” vào ngày 01/09.

Đến với FAA – HÃY CÙNG NHAU, các bạn tân sinh viên sẽ được cung cấp kiến ​​thức tổng quan toàn diện về ngành Kế toán – Kiểm toán. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được làm quen và lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên, những bậc tiền bối giàu kinh nghiệm và tâm huyết của khoa về định hướng nghề nghiệp. Một phần vô cùng hấp dẫn của buổi định hướng mà các bạn tân sinh viên không thể bỏ lỡ đó là cơ hội giao lưu với thầy cô và bạn bè thông qua các trò chơi, tiết mục văn nghệ vô cùng độc đáo và hấp dẫn trên ứng dụng Mural. Qua đó, sinh viên có thể mở rộng mạng lưới giao lưu, kết bạn với những người bạn học sẽ đồng hành cùng mình trong suốt 4 năm đại học. Đặc biệt, khi tham gia FAA – HÃY CÙNG NHAU, các em còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

————————————————– – –

FAA CÙNG NHAU – HÀNH TRÌNH MỚI, QUÊN CÙNG NHAU