Hội thảo “Tác động của Công nghệ đến ngành Kế toán – Kiểm toán và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán”

Sáng thứ Sáu, ngày 18/5/2018, tại Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt, Trường Đại học Ngoại thương, Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp với ACCA Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Ảnh hưởng của công nghệ đến chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và những vấn đề đặt ra đến hoạt động đào tạo của chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán ”.

Tham dự hội thảo có ông Sharath Martin – Chuyên gia tư vấn chính sách, ACCA khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đại diện ACCA, các thầy cô trong Khoa Kế toán – Kiểm toán và các giảng viên đến từ các đơn vị khác. với các sinh viên quan tâm đến chủ đề.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, với những chia sẻ thông tin hữu ích về những đột phá mới trong công nghệ của diễn giả Sharath Martin cũng như những điểm mới trong chương trình ACCA của đại diện ACCA Việt Nam.