Cuộc thi: KPMG Ideation Challenge 2021

36

Công ty KPMG Việt Nam giới thiệu KPMG Ideation Challenge (KIC) – cuộc thi ý tưởng sáng tạo toàn cầu do KPMG tổ chức hàng năm nhằm kết nối sinh viên STEM với sinh viên doanh nghiệp. để tạo ra các ý tưởng kinh doanh tiên phong và các giải pháp thiết thực và hữu ích cho khách hàng. Cuộc thi là một trải nghiệm độc đáo để sinh viên thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân, kết nối với bạn bè trên khắp thế giới. Nếu giành chiến thắng ở vòng quốc gia, các thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và tranh tài với các đội đến từ các chi nhánh KPMG trên thế giới tại vòng thi quốc tế.

Các mốc quan trọng của KIC 2021:

Sự đăng ký

Hạn cuối: 20/12/2020

Đăng ký ngay tại: https://home.kpmg/vn/vi/home/careers.html

Hội thảo KIC: 07 – 08/01/2021

Các thí sinh tham dự hội thảo để cùng nhau tìm ra các giải pháp lý tưởng cho bài toán khó sau quá trình đào tạo, xây dựng các trường hợp thử nghiệm và trình bày ý tưởng của mình.

Vòng toàn quốc: 28 – 29/01/2021

Các thí sinh tham gia vòng thi quốc phục để tìm ra đại diện Việt Nam vào vòng chung kết quốc tế.

Vòng quốc tế: 12-13 tháng 4 năm 2021

Chiến thắng trong vòng thi quốc gia sẽ giúp các thí sinh có cơ hội tranh tài với các đội đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu.

Ứng viên tiềm năng, bạn là ai?

– công dân việt nam

– Sinh viên đang theo học tại các trường đại học thuộc khối STEM – Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học) và các trường đại học khối ngành Kinh doanh (Business, Marketing …)

– Đam mê các ý tưởng sáng tạo liên quan đến công nghệ, có tầm nhìn chiến lược

– Tiếng Anh đủ tốt để trình bày ý kiến ​​và phản biện

Cơ cấu giải thưởng

KPMG Ideation Challenge (KIC) là một cuộc thi quốc tế sẽ mang đến cho bạn:

Trải nghiệm quý giá để thử thách bản thân và khám phá giới hạn của bản thân;

Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của các chuyên gia của KPMG Lighthouse – một cộng đồng quốc tế với gần 4500 chuyên gia đến từ hơn 20 quốc gia. Đây là những chuyên gia về phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực liên quan đến công nghệ khác. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và kết nối trong ngành cho bất kỳ sinh viên nào;

Cơ hội làm việc trong nhóm đa dạng thành viên bao gồm các chuyên gia của KPMG, sinh viên chuyên ngành Kinh tế nhằm biến những ý tưởng tiềm năng thành hiện thực;

Cơ hội nhận học bổng giá trị từ Bằng cấp nghề nghiệp;

Cơ hội giành suất thực tập tại KPMG cho đội chiến thắng vòng quốc gia.

Làm sao để đăng kí:

Các cá nhân có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm bằng cách gửi CV về hòm thư KICC Việt Nam: Regic-vn@kpmg.com.vn trước ngày 20/12/2020.

Tìm hiểu trước về thử thách được thông báo trên trang web của KPMG

https://home.kpmg/en/en/home/careers.html

Nhận lời mời tham gia giới thiệu cuộc thi KIC tại văn phòng KPMG để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Học viên chỉ cần đăng ký cá nhân, không cần thành nhóm mới đăng ký được. KPMG sẽ lọc hồ sơ và tạo nhóm cho bạn. Trong quá trình đăng ký, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hòm thư KICC Việt Nam: Browsec-vn@kpmg.com.vn để được giải đáp.