THÔNG BÁO MỞ ĐƠN WORKSHOP: ROAD TO BIG4

📌
Hạn đăng ký: 18h ngày 5/7/2024
______________________
🌟 Nhằm mục đích nâng cao kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết trên con đường hòa nhập vào các môi trường kiểm toán tốt nhất trên thế giới, workshop “Road to Big4” sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường cạnh tranh cũng như có những trải nghiệm thật thú vị khi tham gia sự kiện.
📌 Đối tượng hướng đến:
Sinh viên thuộc khoa Kế toán – Kiểm toán đang trong giai đoạn học tập để tìm kiếm việc làm trong tương lai.
👉 Sinh viên có niềm đam mê, hứng thú với kế toán – kiểm toán và mong muốn được lĩnh hội kiến thức cũng như trải nghiệm trong môi trường Big4
Đến với Workshop, sinh viên sẽ nhận được:
👉 Những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích để bản thân ngày càng tự tin và chuyên nghiệp khi cạnh tranh trong môi trường Big4.
Được 2 điểm rèn luyện đối với sinh viên trường Đại học Ngoại thương.
🔥 Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký Workshop “ Road to Big4” để không bỏ lỡ những điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón nhé!
WORKSHOP: ROAD TO BIG4
⏰ Thời gian: 19h00 ngày 5/7/2024
Hình thức: Online
📌 Địa điểm: Microsoft Teams