Road To BIG4

33
[WORKSHOP] ROAD TO BIG4 – CẨM NANG CHINH PHỤC CÁC “ÔNG LỚN” KIỂM TOÁN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
💡 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/roadtobig4
⏳ Hạn đăng ký: 12h00 ngày 17/7/2022
—————————————————
📊 Đại dịch Covid 19 đang dần qua đi nhưng một cuộc khủng hoảng nghề nghiệp cho các tân cử nhân lại đang đến gần. Các báo cáo đã chỉ ra rằng thị trường việc làm được dự đoán sẽ trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn khi các công ty đều đang cắt giảm nhân sự. Trước một bối cảnh đầy biến động như vậy, sinh viên trường Đại học Ngoại thương nói chung và sinh viên khoa Kế toán, Kiểm toán nói riêng nhận ra tầm quan trọng của việc củng cố kiến thức thực tế, tích lũy kinh nghiệm thông qua thực tập để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, đặc biệt là với những doanh nghiệp có uy tín và tầm ảnh hưởng sâu rộng.
🥇 Ở bất cứ ngành nghề nào, các công ty Big 4 luôn được coi là môi trường doanh nghiệp hàng đầu, nơi quy tụ những ứng viên tài năng và cơ hội phát triển vượt bậc. Với các sinh viên đam mê chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, 4 “ông lớn” Kiểm toán của thế giới về quy mô, doanh thu, bề dày lịch sử gồm EY, Deloitte, PwC và KPMG chắc hẳn đã không còn xa lạ. Quy trình tuyển dụng hàng năm của Big 4 luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng sinh viên kinh tế khi nơi đây vốn sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp đáng mơ ước. Để vượt qua hàng nghìn ứng viên trở thành một phần của các “ông lớn” này, việc trang bị kiến thức, tìm hiểu văn hóa công sở và trau dồi các kỹ năng là yếu tố tiên quyết.
🔑 Nhằm mục đích mang đến những góc nhìn chân thực nhất về kinh nghiệm thi tuyển, thực tập tại các Big, Workshop “Road to Big4” 2022 được Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương kết hợp với với CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai – CFAA FTU tổ chức trên nền tảng trực tuyến MS Teams với sự góp mặt của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm. Buổi workshop hứa hẹn sẽ là “bước chạy đà” đầy tiềm năng giúp các bạn sinh viên sớm chinh phục giấc mơ Big 4 trong tương lai.
⏰ Đồng hồ đã điểm, cơ hội đã chính thức được trao đi. Hãy nhanh tay đăng ký Workshop “Road to Big4” ngay hôm nay để nắm lấy chiếc chìa khóa đặc biệt mở toang cánh cửa đến với các “ông lớn” kiểm toán trên thế giới và được giải đáp những thắc mắc về kỳ thực tập sắp tới nhé!
💡 Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/roadtobig4
—————————————————
WORKSHOP: ROAD TO BIG4 – LỘ TRÌNH CHINH PHỤC BIG 4
⏳ Thời gian: 19h30 – 22h00 Chủ nhật ngày 17/07/2022
💻 Hình thức: Meeting trên nền tảng Microsoft Teams
📌 Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/roadtobig4
📌 Fanpage Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường ĐH Ngoại thương: fb.com/FAAFTU