Học bổng Ngân hàng KEB HANA 2021

34

Chiều ngày 16/12, tại phòng A901 trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra lễ trao học bổng do Ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc trao tặng cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020 – Năm 2021 của Khoa Kế toán – Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh. Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS. Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, PGS.TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.TS. Cao Đình Kiên – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS Bùi Liên Hà – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, các thầy cô giáo và sinh viên hai khoa. Về phía KEB Hana có Ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, Bà Trần Thị Thanh Trà – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, Ông Cho Gun Ho – Giám đốc Nhân sự. của KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội và các nhân viên tại ngân hàng.
Mở đầu buổi lễ, đại diện trường Đại học Ngoại thương, PGS.TS. Tiến sĩ Đào Ngọc Tiến đã phát biểu cảm ơn Ngân hàng KEB Hana đã hỗ trợ sinh viên của trường trong suốt 9 năm qua. Về phía ngân hàng, ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc KEB Hana Bank chi nhánh Hà Nội nhấn mạnh, đây là sự kiện có ý nghĩa trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Ông đánh giá cao việc đầu tư vào các dự án học bổng hỗ trợ sinh viên và thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, cũng như mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Quốc gia. Trong suốt 16 năm qua, Học bổng Hana đã trao tổng cộng 1.417 suất học bổng trị giá 349.000 USD cho sinh viên tại Hà Nội. Ông mong muốn sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu nghị này trong tương lai, giữa hai nước nói chung và ngân hàng KEB Hana và trường Đại học Ngoại thương nói riêng.
Cuối buổi lễ, đại diện các em học sinh xuất sắc đã phát biểu cảm ơn và hứa với các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo sẽ phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu nhiều hơn trong những năm tiếp theo. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với những hình ảnh giao lưu giữa đại diện các bên và các em nhận học bổng.