CHIA SẺ NGHỀ NGHIỆP : ĐẠO ĐỨC VÀ TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA KIỂM TOÁN VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG HỌC VIÊN ACCA CÙNG RSM

25
ACCA Việt Nam phối hợp với RSM Việt Nam và Khoa Kế toán Kiểm toán, Đại học Ngoại thương tổ chức buổi chia sẻ thực tế nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Đạo đức và tính chuyên nghiệp của Kiểm toán viên & Chương trình Ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA cùng RSM”
• Thời gian: 9h30, Thứ 3, ngày 27/9/2022
• Địa điểm: Phòng 409, nhà B, Đại học Ngoại thương
• Diễn giả: Chị Hoàng Thị Vinh, Giám đốc Kiểm toán, RSM Việt Nam
• Đăng ký qua link: https://bit.ly/3dDY8gk
🍀Tại buổi chia sẻ, chị Vinh sẽ trao đổi với các bạn sinh viên những nội dung quan trọng và cần lưu ý với các Kiển toán viên. Kiểm toán là một trong những ngành nghề có tính đặc thù cao, nên việc tuân thủ các chuẩn mực cũng như tính chuyên nghiệp của người làm kiểm toán sẽ ảnh hưởng tới chất lượng kiểm toán. Các anh chị RSM cũng sẽ chia sẻ về môi trường làm việc, chương trình tuyển thực tập sinh giai đoạn này của công ty với rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là chương trình Ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA tại RSM Việt Nam. Năm nay, RSM cũng sẽ mở rộng tuyển thực tập sinh với các bạn sinh viên từ năm thứ 3 đấy!
🍀Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm toán và tư vấn, hiện nay chị Hoàng Thị Vinh là Giám đốc Kiểm toán, Kiểm toán viên, Chuyên gia Tư vấn Tài chính, Kế toán và Rà soát Tài chính của RSM Việt Nam. Chị là chuyên gia tư vấn hàng đầu được phân công phụ trách các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn, đào tạo trong và ngoài Công ty.
🍀Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú cùng sự tận tâm với khách hàng, chị Hoàng Thị Vinh đã đồng hành, trợ giúp và đưa ra nhiều ý kiến tư vấn, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chị cũng đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển hệ thống quản trị tài chính, giúp khách hàng tự tin đưa ra những quyết định quan trọng và vững bước trên con đường phát triển của mình.
Hẹn gặp các bạn tại buổi trao đổi!