[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM 4

🌟 Giảm 50% học phí cho khóa học CertIFR ACCA – ProAccountant 2024
📆 Hạn đăng ký: Trước ngày 31/7/2024
Học phí ưu đãi chỉ còn: 1.750.000đ (học phí gốc 3.500.000đ)
Khám phá cơ hội nâng cao kiến thức kế toán quốc tế với Chứng Chỉ Lập Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế, CertIFR ACCA tại AuditCareVietnam (ACV)! 📚
Tại sao nên tham gia khóa học này?
Công Nhận Quốc Tế: Chứng chỉ CertIFR ACCA được công nhận toàn cầu, mở rộng cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.
Nâng Cao Chất Lượng Báo Cáo Tài Chính: Kiến thức về IFRS giúp bạn hiểu sâu về các chuẩn mực báo cáo tài chính, từ đó nâng cao chất lượng báo cáo tài chính và đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư và cơ quan quản lý.
Tăng Cơ Hội Thăng Tiến: Chứng chỉ này không chỉ thể hiện năng lực chuyên môn cao mà còn cam kết sự phát triển nghề nghiệp của bạn, làm tăng khả năng thăng tiến trong tổ chức.
Gia Tăng Giá Trị Cho Doanh Nghiệp: Nhân viên kế toán với kiến thức về IFRS sẽ giúp doanh nghiệp áp dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế, nâng cao tính minh bạch và độ tin cậy của báo cáo tài chính.
Hiểu Biết Sâu Sắc Về Quy Định và Chuẩn Mực: CertIFR ACCA cung cấp kiến thức sâu sắc về các quy định và chuẩn mực kế toán quốc tế, giúp bạn nắm bắt và áp dụng hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế.
Phát Triển Kỹ Năng Tư Duy Phân Tích: Khóa học sẽ phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.
🌐 Chi tiết và đăng ký tại đây: https://www.auditcarevietnam.vn/blog/ms91-uu-dai-sinh-vien/
Nhóm Zalo hỗ trợ tại đây: https://zalo.me/g/fgemkr516
🎁 Ưu đãi đặc biệt:
Giảm thêm 100.000đ/người khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên
💳 Thông tin chuyển khoản:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN AUDITCARE và PARTNERS (VIỆT NAM)
Số tài khoản: 1155456789
Ngân hàng: Ngân hàng Cổ phần Quân đội – chi nhánh Hoàn Kiếm
Nội dung: Họ và tên + SĐT + Email + MS91_SV +Tên trường
💥 Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này! Chia sẻ bài viết này và tag bạn bè
của bạn để cùng nhau khám phá cơ hội học tập tuyệt vời này! 🚀