Virtual Finhack 2020 – Kiến thức tài chính đột phá

Với mong muốn ươm mầm và phát triển thế hệ sinh viên trẻ tài năng đầy bản lĩnh, ACCA hân hạnh mang đến cho các bạn sinh viên cuộc thi trực tuyến Virtual Finhack 2020 – Đột phá về tri thức tài chính – nhằm giúp các bạn trẻ có sân chơi rèn luyện, thể hiện kiến ​​thức và kiến thức trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, hoàn thiện kỹ năng cá nhân và kết nối tinh thần đồng đội để tiến xa trong hành trình Kế toán Tài chính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính Kế toán. thời đại kỹ thuật số.

Đến với cuộc thi, bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn bao gồm:

Giải nhất: 9.000.000VNĐ

Giải nhì: 6.000.000VNĐ

Giải Ba: 3.000.000VNĐ

Và 200 phần quà là combo túi xách & ốp lưng điện thoại ACCA xinh xắn dành cho những bạn tích cực tham gia Vòng 1

Cuộc thi bao gồm 2 vòng chính:

Vòng 1 (19/04 – 20/05/2020) Đột phá về kiến ​​thức chuyên ngành

10 bài thi nhỏ sẽ liên tục được công bố trên Fanpage ACCA VN vào lúc 19h – 19h30 thứ 4 và chủ nhật hàng tuần.
Mỗi môn thi trực tuyến dự kiến ​​kéo dài khoảng 30 phút, gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm về kiến ​​thức kinh tế, tài chính, kế toán.
Mỗi thí sinh có thể linh hoạt lựa chọn 01 lịch thi phù hợp nhất với mình
Mỗi thí sinh chỉ được tham gia trả lời câu hỏi 01 lần.
Chỉ 3 người có câu trả lời đúng và nhanh nhất ở mỗi vòng sẽ được chọn vào vòng tiếp theo.

Vòng 2 (25/5 – 27/5/2020) Đột phá tình huống thực cùng đồng đội

30 thí sinh xuất sắc nhất từ ​​vòng 1 sẽ được chia thành 10 đội ngẫu nhiên.
Mỗi đội sẽ được làm quen và giao lưu trực tuyến thông qua một kênh đặc biệt do ACCA chỉ định.
Nhiệm vụ của mỗi đội là giải quyết 1 bài tập tình huống và thuyết trình trực tuyến giải pháp trước hội đồng giám khảo gồm các thành viên ACCA;
Chỉ 3 nhóm có phần trình bày ấn tượng nhất sẽ chiến thắng

Đăng ký tham gia tại: https://www.accaglobal.com/…/virtual-finhack-2020.html