[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] KPMG TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2024! CHỈ CẦN LÀ CHÍNH BẠN!

168
🔥
Trước khi chuẩn bị bước chân vào thị trường lao động, các bạn sinh viên năm cuối và mới ra trường đã quyết định được môi trường làm việc sắp tới mình sẽ “flexing” là một nơi như thế nào chưa?
❄ Đó sẽ là một nơi sôi động, có nhiều đồng nghiệp cạ cứng cùng làm cùng chơi hết mình
Là một nơi tôn trọng những ranh giới và không gian riêng của mỗi người
❄ Là một nơi cho bạn nhiều cơ hội học tập, phát triển với các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng cùng một người hướng dẫn luôn theo sát, đồng hành, và hỗ trợ bạn.
❄ Hay là một nơi tổ chức đa dạng các sự kiện, hoạt động vui chơi cũng như thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh
Nếu bạn đang mong muốn một môi trường hội tụ tất cả những điều trên để vô tình “flexing” đến hơi thở cuối cùng trên các trang mạng xã hội, vậy KPMG sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy! Với KPMG, một trong những giá trị cốt lõi của chúng mình là tôn trọng bản sắc cá nhân và phát huy điểm mạnh từ sự đa dạng. Do đó, chúng mình luôn cố gắng tạo ra một không gian lý tưởng để mỗi người đều có thể cảm thấy thoải mái và tự tin khi là chính bản thân mình.
Chỉ cần bạn có sự cam kết, nhiệt huyết, một thái độ tích cực, sẵn sàng cộng tác cùng mọi người trong công việc và mong muốn học hỏi mãnh liệt, KPMG sẽ là người đồng hành lý tưởng cùng bạn trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.
Một điều đáng lưu ý năm nay, chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh của KPMG 2024 sẽ được chia làm 2 GIAI ĐOẠN:
👉 Vị trí Thực tập sinh Audit và Tax mở đơn từ ngày 18 đến 31 tháng 7
Vị trí Thực tập sinh Consulting, Deals, Law, và KDC mở đơn từ ngày 1 đến 14 tháng 8
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay vào chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh 2024 của KPMG để có thể bắt đầu một chặng đường mới phát triển bản thân mình nào.