Digital Audit

17

🍀ACCA Việt Nam EY Việt Nam và Khoa Kế toán Kiểm toán, Đại học Ngoại thương tổ chức buổi chia sẻ thực tế nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Digital Audit”

  • Thời gian: 9h30, Thứ 3, ngày 25/10/2022
  • Địa điểm: Phòng 605, nhà A, Đại học Ngoại thương
  • Diễn giả: Chị Nguyễn Thu Hằng, Trưởng phòng Kiểm toán Cấp cao, EY Việt Nam

🍀Đây là chương trình nằm trong chuỗi 6 buổi mà EY Việt Nam cam kết chia sẻ về kỹ năng mềm/thực tế nghề nghiệp cho mỗi khóa sinh viên chương trình Kế toán Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA. EY, ACCA và khoa Kế toán Kiểm toán mong muốn với chuỗi chương trình này, các bạn sinh viên sẽ tiếp cận được gần hơn và tự tin, sẵn sàng cho công việc khi bước chân vào năm 4. Ngoài ra, các bạn sinh viên khi thi qua các môn FA, FR và AA của ACCA cùng với 6 buổi đào tạo của EY trong chuỗi chương trình này, cũng sẽ được vào thẳng vòng phỏng vấn trong Chương trình tuyển thực tập sinh hàng năm của EY Việt Nam. Đây là một trong những điểm nổi bật trong Chương trình hợp tác 3 bên giữa ACCA – FTU – EY, đồng thời cũng là bệ phong đối với những tài năng tương lai của FTU.

🍀Chị Hằng hiện là Trưởng phòng Kiểm toán Cấp cao và đồng thời cũng là thành viên Ban chuyên môn IFRS của EY Việt Nam. Chị là điều phối viên chính của dự án Kiểm toán Kỹ thuật số tại EY Hà Nội. Chị chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và tình huống thực tế thú vị để chia sẻ với các bạn sinh viên.

Hẹn gặp các bạn tại buổi trao đổi!